CLB Hải Phòng sa thải HLV ngay ngày đầu năm

0 Lan Phương
CLB Hải Phòng sa thải HLV ngay ngày đầu năm
(TNO) Ngay ngày đầu năm 2014, lãnh đạo đội bóng đất Cảng đã thông báo chuyển HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn xuống làm công tác đào tạo trẻ và sẽ tìm người khác thay thế.

(TNO) Ngay ngày đầu năm 2014, lãnh đạo đội bóng đất Cảng đã thông báo chuyển HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn xuống làm công tác đào tạo trẻ và sẽ tìm người khác thay thế.

>> HLV Hoàng Anh Tuấn ra mắt ở V.Hải Phòng
>> HLV Hoàng Anh Tuấn lại được VFF mời tạm quyền
>> HLV Hoàng Anh Tuấn xin rút vì nhiều áp lực

 CLB Hải Phòng sa thải HLV ngay ngày đầu năm - ảnh 1
HLV Hoàng Anh Tuấn (đầu tiên từ bên trái) xuống dẫn dắt đội trẻ, ban lãnh đạo Hải Phòng đang nhắm HLV thể lực Dylan (áo xanh) lên thay thế - Ảnh: Minh Tú 

Ngày 20.12.2013, CLB Xi măng Hải Phòng đã được chuyển giao từ Công ty TNHH một thành viên Xi măng Vicem Hải Phòng sang Công ty Cổ phần Thể thao Hải Phòng quản lý từ mùa giải V-League 2014.

Sau khi được chuyển giao, đội bóng đất Cảng đã thay đổi chủ tịch và có nhiều thay đổi nhân sự. HLV Hoàng Anh Tuấn được giao nhiệm vụ lên kế hoạch tuyển chọn nhân sự và lập kế hoạch tập luyện thi đấu cho mùa bóng mới.

Tuy nhiên, hôm nay (1.1), lãnh đạo đội bóng bất ngờ thông báo chuyển HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn xuống làm công tác đào tạo trẻ. Lý do ban đầu được đưa ra là do ông Tuấn đã có những sai lầm trong tuyển chọn nhân sự không phù hợp với hướng đi của đội bóng.

Trao đổi với chúng tôi, HLV quê Khánh Hòa chỉ nói ngắn gọn: “Kể từ mùa giải 2014, tôi sẽ không làm HLV trưởng CLB Hải Phòng nữa. Lãnh đạo đội bóng đã điều chuyển công việc của tôi xuống đội trẻ. Tôi không bình luận gì thêm”.

Sau khi quyết định điều chuyển công việc của ông Tuấn, đội bóng thành phố hoa phượng đỏ đã mời lại HLV Đinh Thế Nam, người từng hai lần dẫn dắt Hải Phòng vào các năm 2005 và 2009 nhưng ông Nam đã từ chối.

Với việc không mời được HLV nội nào thay thế trong giai đoạn này, đội bóng đất Cảng nhiều khả năng sẻ đưa HLV Dylan, người trợ lý lâu năm của HLV Hoàng Anh Tuấn ở CLB Khánh Hòa, đội tuyển quốc gia Việt Nam và hiện đang trợ lý thể lực tại CLB Hải Phòng lên nắm quyền đội bóng ở V-League 2014.

Theo nguồn tin chúng tôi nhận được, vào ngày mai ông Dylan sẽ từ Anh bay sang Hải Phòng để gặp lãnh đạo CLB Hải Phòng để bàn chi tiết cụ thể hơn.

Lan Phương

Lan Phương

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Quang Hải đã chơi rất hay trong trận gặp Incheon ngày 22.10 /// Nhân Văn
Tuyển Việt Nam gặp khó với thời tiết tại xứ Hàn
Đội tuyển Việt Nam bước vào ngày thứ 8 tại Hàn Quốc bằng việc đối mặt với cơn mưa lớn vào buổi sáng 23.10. Sau khi tính toán, HLV Park Hang - seo quyết định huỷ buổi tập sáng, các tuyển thủ sẽ tập thể dục tại sảnh nơi đóng quân.
Công Phượng (áo vàng) thi đấu nổi bật trong trận đấu gặp Incheon United /// Nhân Văn
Cầu thủ Việt Nam nào sẽ chắc suất dự AFF Suzuki Cup?
Còn khá sớm để khẳng định nhân sự đội tuyển Việt Nam dự AFF Suzuki Cup 2018 sẽ gồm những ai. Nhưng nếu tạm tổng hợp những buổi tập ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ quốc gia hay ở Trung tâm thể thao Paju - Hàn Quốc và nhất là sau trận đấu tập với Incheon United vào chiều 22.10, có thể dự đoán phần nào những cái tên sẽ chắc suất.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận