CLB Incheon United cử người theo 'chăm sóc' Xuân Trường

2 Lê Hải
Xuân Trường được CLB Hàn Quốc Incheon United cử cán bộ truyền thông đi theo /// Incheon United
Xuân Trường được CLB Hàn Quốc Incheon United cử cán bộ truyền thông đi theoIncheon United
Về thi đấu cho đội tuyển quốc gia, tiền vệ Xuân Trường được CLB Hàn Quốc Incheon United cử cán bộ truyền thông đi theo để cập nhật tình hình thi đấu của anh lên website của CLB.

Lãnh đạo CLB Incheon United cho biết họ rất vui khi cầu thủ của họ được vinh dự khoác áo bất kỳ đội tuyển quốc gia nào. Chính vì thế, họ đã tạo điều kiện cho Xuân Trường về nước khoác áo tuyển Việt Nam ngay khi được VFF ngỏ lời, cho dù Giải AFF Suzuki Cup 2016 không nằm trong hệ thống FIFA.

Việc Incheon United nhả quân, chứng tỏ họ rất coi trọng việc cầu thủ của họ vinh dự thi đấu cho tuyển quốc gia Việt Nam. Không chỉ vậy, Incheon United còn cử các bộ truyền thông bay sang Việt Nam để theo dõi cũng như thông tin về tình hình thi đấu, tập luyện của Xuân Trường.

Cách làm chuyên nghiệp của Incheon United chứng tỏ các CLB đẳng cấp tầm châu lục luôn biết nắm bắt cơ hội để đánh bóng tên tuổi của mình. Ngoài ra, đây cũng là cách Incheon United truyền lửa cho Trường với thông điệp: "Chúng tôi luôn bên cạnh để động viên và cổ vũ cho bạn".

CLB Incheon United cử người theo 'chăm sóc' Xuân Trường - ảnh 2
Xuân Trường trong màu áo CLB Incheon United Footballchannel

Chưa biết Xuân Trường có được HLV Hữu Thắng ghi tên ở đội hình xuất phát trong trận gặp CHDCND Triều Tiên (18 giờ, 6.10) hay không, nhưng Trường cho biết anh rất hạnh phúc trong chuyến trở về lần này và ngỏ lời cảm ơn Ban lãnh đạo Incheon United đã luôn tạo điều kiện cho anh cống hiến cho tuyển quốc gia.

Lê Hải

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Nhân Lê

nếu được bình chọn thì sẽ chọn Xuân Trường là cầu thủ hay nhất trận đấu!

Quốc Khánh

Có lẽ cổ động viên Incheon United còn vui hơn khi thấy Xuân Trường thi đấu quá xuất sắc trước đội bóng là đồng hương cũng là kẻ thù của họ. HLV Incheon United nên suy nghĩ lại tại sao để phí Xuân Trường trên ghế dự bị.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đội hình tiêu biểu AFF Cup do bình luận viên Gabriel Tan của trang FOX Sports công bố /// Chụp màn hình
Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2018: Tuyển Việt Nam chiếm đa số
Có đến 6 thành viên tuyển Việt Nam (VN) gồm HLV Park Hang-seo, thủ môn Văn Lâm, trung vệ Quế Ngọc Hải, hậu vệ trái Văn Hậu, tiền vệ Quang Hải và tiền đạo Anh Đức nằm trong đội hình tiêu biểu do bình luận viên Gabriel Tan của trang FOX Sports khu vực châu Á bầu chọn.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận