CLB Long An cách chức HLV trưởng, thay thế chủ tịch

0 Hoàng Tín
HLV Ngô Quang Sang đôi co với trọng tài trên sân Thống Nhất hôm 19.2 /// Bạch Dương
HLV Ngô Quang Sang đôi co với trọng tài trên sân Thống Nhất hôm 19.2Bạch Dương
Trưa 21.2, hội đồng quản trị Công ty cổ phần phát triển bóng đá Long An đã quyết định cách chức HLV trưởng Ngô Quang Sang và thay chức chủ tịch đội bóng của ông Võ Thành Nhiệm.
Sau khi nhận đơn từ nhiệm của chủ tịch Võ Thành Nhiệm, sáng 21.2, hội đồng quản trị Công ty cổ phần phát triển bóng đá Long An đã họp để xem xét đơn xin từ nhiệm của ông Nhiệm và giải quyết những vấn đề liên quan sau vụ việc đáng tiếc xảy ra trên sân Thống Nhất.
Dù đã quyết phục nhưng hội đồng quản trị vẫn không thay đổi được quyết định của ông Võ Thành Nhiệm nên đã đi đến thống nhất: thay thế vai trò của ông Nhiệm là ông Nguyễn Môn. Ông Môn sẽ nắm giữ vai trò quyền chủ tịch CLB Long An cho đến hết lượt đi V-League 2017. Ông Nguyễn Môn đang là giám đốc Công ty cổ phần khu công nghiệp Đồng Tâm.
Tân lãnh đạo của CLB Long An cũng là thành viên hội đồng quản trị Công ty cổ phần phát triển bóng đá Long An và từng làm việc ở CLB Đồng Tâm Long An trước đây.
Trong khi đó, là những người trực tiếp điều hành nhưng đã không hoàn thành trách nhiệm khi để xảy ra sự việc nghiêm trọng, nên hội đồng quản trị Công ty cổ phần phát triển bóng đá Long An cũng đã quyết định cách chức HLV trưởng Ngô Quang Sang. Bên cạnh đó, lãnh đạo CLB Long An cũng cách chức đội trưởng của cầu thủ Huỳnh Quang Thanh.
Hiện tại vẫn chưa có thông tin, ai sẽ nắm HLV trưởng CLB Long An.
CLB Long An cách chức HLV trưởng, thay thế chủ tịch - ảnh 2
Quang Thanh sẽ không còn đeo băng đội trưởng CLB Long An Linh Ngọc

Hoàng Tín

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cú đá vô lê đẹp mắt của U.19 Hoàng Anh Gia Lai trong trận thắng Phú Yên /// Minh Trần
Tân binh U.19 Phố Hiến gây sốc khi quật ngã á quân U.19 Hà Nội
Sau cú sốc đầu tiên khi chủ nhà Viettel ngã ngựa trước Than Quảng Ninh ở ngày khai mạc thì chiều 17.1 đã có bất ngờ lớn tiếp theo tại bảng A vòng loại giải bóng đá U.19 quốc gia khi á quân U.19 Hà Nội thất bại trước tân binh giải hạng nhất Phố Hiến với tỉ số 0-1.
Lebanon (phải) nhường vé vào vòng 16 đội cho tuyển VN vì nhiều hơn 2 thẻ vàng /// AFP
Việt Nam gặp Jordan vòng 16 đội
Phải đến trận cuối cùng của vòng đấu bảng, thầy trò HLV Park Hang-seo mới thở phào khi giành quyền vào vòng 16 đội. Cùng 3 điểm cùng hiệu số 4-5 với Lebanon, nhưng VN đi tiếp nhờ ít hơn thẻ phạt (VN 5 thẻ vàng còn Lebanon 7 thẻ vàng).
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận