CLB SLNA chưa thể "xử" vụ Huy Hoàng

0
CLB SLNA chưa thể "xử" vụ Huy Hoàng
(TNO) Kế hoạch xử lý vụ trung vệ Huy Hoàng lái xe trong tình trạng mất kiểm soát dẫn đến gây tai nạn (hôm 7.9) của Hội đồng kỷ luật của CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã phải tạm hoãn vì chưa có đủ các thành viên.

(TNO) Kế hoạch xử lý vụ trung vệ Huy Hoàng lái xe trong tình trạng mất kiểm soát dẫn đến gây tai nạn (hôm 7.9) của Hội đồng kỷ luật của CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã phải tạm hoãn vì chưa có đủ các thành viên.

>> CLB SLNA xin lỗi người hâm mộ về vụ Huy Hoàng
>> Tiền vệ Lê Hồng Minh: “Huy Hoàng mải vui nên quá chén”
>> Huy Hoàng ra Thanh Hóa xin lỗi gia đình nạn nhân vụ tai nạn giao thông

 CLB SLNA chưa thể
Huy Hoàng trong trạng thái lơ mơ sau khi gây tai nạn - Ảnh: Ngọc Minh

Theo tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho biết, theo đúng kế hoạch, hôm nay (17.9) án kỷ luật với Huy Hoàng sẽ được đưa ra. Trước đó ông Thanh cũng khẳng định, với hành vi của mình, Huy Hoàng phải bị xử nặng bởi anh đang là đội trưởng và lại từng khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, đến chiều nay, phía ban huấn luyện SLNA vẫn chưa thể đề xuất hình thức kỷ luật đối với Huy Hoàng. Theo ông Nguyễn Hồng Thanh, nguyên nhân chính là Hội đồng kỷ luật thiếu mất 2 thành viên và cuộc họp đã không thể diễn ra theo kế hoạch.

Cũng theo ông Thanh, mọi vấn đề liên quan đến việc ra quyết định kỷ luật sẽ giao cho giám đốc điều hành SLNA Hồ Văn Chiêm. Tuy nhiên, hiện tại ông Chiêm đang bận làm việc với phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Ngoài ra, nhiều thành viên trong ban huấn luyện, trong đó có cả HLV Hữu Thắng đã bận dự đám cưới của cầu thủ Quốc Vượng tại TP.Vinh.

Trước đó, trong kết luận ban đầu của công an Thanh Hóa, Huy Hoàng chỉ bị phạt hành chính và giữ bằng lái xe 60 ngày vì tội “lái xe khi đang say rượu”. Còn trong quy định xử phạt của CLB SLNA, với tội này, Huy Hoàng chỉ bị xử phạt từ 3-13 triệu đồng.

Lĩnh Nam

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các cầu thủ trẻ VN thi đấu chững chạc và bền bỉ trước các đối thủ cao to hơn /// Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam: Khi gánh nặng tâm lý được trút bỏ
Chiến thắng của tuyển Việt Nam (VN) trước Jordan ở vòng 16 đội Asian Cup 2019 có rất nhiều yếu tố cấu thành, nhưng yếu tố quan trọng nhất trong số đó chính là sự tự tin sẽ giành chiến thắng khi lâm trận của toàn bộ các tuyển thủ.
HLV Park Hang-seo luôn chân thành, đầy trách nhiệm đã làm thay đổi diện mạo tuyển VN ở sân chơi châu lục  /// Ngọc Linh
Khác biệt nhờ HLV Park Hang-seo
Không phải ngẫu nhiên mà sau chiến thắng Jordan, bên cạnh việc ca ngợi đội tuyển VN đã chơi như “lên đồng”, tất cả ý kiến của các chuyên gia và báo chí khu vực phân tích về Asian Cup đều dùng từ “phép thuật” để nói về HLV Park Hang-seo.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận