CLB Thái Lan Chonburi muốn có Công Phượng

3 Giang Lao
Công Phượng trong màu áo tuyển VN /// Football Channel Asia
Công Phượng trong màu áo tuyển VNFootball Channel Asia
Đội bóng đang đứng hạng 5 giải Ngoại hạng Thái Lan Chonburi vừa đánh tiếng trên trang Football Channel Asia rằng họ rất muốn có ngôi sao trẻ của bóng đá Việt Nam Nguyễn Công Phượng.

Công Phượng, 21 tuổi, hiện chơi cho CLB Mito Hollyhock ở giải J League 1 (hạng nhất Nhật Bản) theo diện cho mượn từ CLB chủ quản HAGL và mới vừa trở về thi đấu cho tuyển Việt Nam trong trận giao hữu thắng CHDCND Triều Tiên 5-2 trên sân Thống Nhất.

Đại diện của CLB Chonburi cho biết, theo nguồn tin riêng của họ thì sắp tới Công Phượng sẽ trở về Việt Nam thi đấu cho CLB HAGL ở mùa giải V-League sang năm. Tuy nhiên, đội bóng Thái Lan này rất muốn có ngôi sao trẻ có nhiều sức hút của bóng đá Việt Nam và đang xúc tiến gửi lời đề nghị chuyển nhượng đến CLB HAGL.

CLB Chonburi đánh giá, với khả năng của mình Công Phượng rất thích hợp thi đấu ở giải Ngoại hạng Thái Lan. Hơn nữa, gần 2 năm nay cũng đã có nhiều CLB ở Thái Lan âm thầm cử người theo dõi cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL này cùng với 2 cầu thủ trẻ tài năng khác là Xuân Trường và Tuấn Anh, khi họ thi đấu tại giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên. 

Giang Lao

Bạn đọc phản hồi (3 nhận xét)

Danh Thị Thủy Tiên

Mèn ơi nghĩ sao đi mời Công Phượng? Công Vinh mới là cánh chim không mỏi của bóng đá Việt Nam kia mà, vả lại cậu ấy sang năm đang ở không vì không còn thi đấu cho Bình Dương nữa, tiện lợi đôi điều, Thái Lan không hiểu chi về bóng đá Việt Nam hết, tệ!

Huỳnh Hoa Tô Giang

Công Phượng hot với khán giả VN, ngoài ra còn có thể quảng cáo cho các nhãn hàng Thái Lan, trẻ và còn lên chân, mua Công Phượng lợi đủ thứ.

Lê Ngọc

Thái Lan sẽ là không là điểm đến của quân bầu Đức vì trình độ Thái chỉ nhỉnh hơn Việt Nam! Nếu bầu Đức muốn kinh doanh, mang CP về đá thì lợi hơn! Còn muốn phát triển về chuyên môn thì Thái Lan cũng không phải là nền bóng đá vượt trội so với Việt Nam!

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

CLB Hà Nội muốn khán giả được xem trực tiếp những hình ảnh đẹp /// Minh Tú
CLB Hà Nội khiếu nại lên VFF về án phạt 'treo' sân Hàng Đẫy
Một ngày sau khi nhận án phạt của Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc treo sân Hàng Đẫy trận Hà Nội gặp TP. HCM ở lượt 7 V-League 2019, ban tổ chức trận đấu của CLB Hà Nội đã có đơn gửi VFF và Ban Giải quyết khiếu nại, đề nghị xem xét lại án phạt này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận