CLB Thanh Hóa đòi kiện Quốc Vượng vì nợ tiền

0
CLB Thanh Hóa đòi kiện Quốc Vượng vì nợ tiền
(TNO) Ngày 3.1, ông Nguyễn Văn Đệ, chủ tịch CLB Thanh Hóa cho biết ban lãnh đạo đội bóng đang chuẩn bị kiện tiền vệ Quốc Vượng ra tòa án kinh tế vì nợ tiền.

(TNO) Ngày 3.1, ông Nguyễn Văn Đệ, chủ tịch CLB Thanh Hóa cho biết ban lãnh đạo đội bóng đang chuẩn bị kiện tiền vệ Quốc Vượng ra tòa án kinh tế vì nợ tiền.

>> Quốc Vượng muốn ra đi thì phải đền bù
>> Quảng Nam thanh lý hợp đồng Quốc Vượng và Xuân Hợp
>> Quốc Vượng: Tôi chưa quyết định đi đâu cả

Ông Nguyễn Văn Đệ nói: “Chúng tôi không bao giờ muốn rắc rối, nhưng buộc phải đưa ra pháp luật để đòi lại số tiền mà Vượng đang nợ. Vượng nợ CLB 400 triệu đồng. Vì Vượng khó khăn nên chúng tôi đã giảm đi 100 triệu, chỉ còn 300 triệu. Song Vượng vẫn chưa trả”.

Một năm trước, Thanh Hóa đã ra tay cứu vớt Vượng khi anh đang bị Hà Tĩnh Xuân Thành có ý “đẩy” đi vì chơi không tốt. Vì Vượng còn nợ CLB cũ 200 triệu đồng, nên trong bản hợp đồng 3 năm, Thanh Hóa đã ghi rõ, năm đầu tiên không có tiền "lót tay" mà chỉ nhận lương 30 triệu đồng/tháng. Năm tiếp theo sẽ được nhận 300 triệu đồng, khoản tiền lót tay đầu tiên.

Sau đó, Vượng đã xin tạm ứng CLB 700 triệu đồng, trong đó trích ra 200 triệu để trả nợ cho Hà Tĩnh. Vì đã cam kết sẽ cho Vượng 300 triệu đồng nên CLB chỉ đòi 400 triệu trong khoản vay 700 triệu.

“Nếu tôi tha cho Vượng, thì Hội đồng quản trị sẽ hiểu nhầm tôi là có điều gì mờ ám. Vì thế, tôi phải đưa ra tòa án kinh tế”, ông Đệ khẳng định.

Hiện tại, vì Vượng thi đấu không tốt nên đã bị thanh lý hợp đồng. Có nguồn tin, anh đã từng phải cầm sim điền thoại để nuôi gia đình và con nhỏ vừa sinh của anh nặng 1,5 kg nên hai vợ chồng đang cần tiền để chăm sóc đặc biệt.

Lan Phương

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hà Nội liên tục hái quả ngọt U.21 /// Khả Hòa
Bước tiến thần kỳ trong 6 năm của U21 Hà Nội

Chỉ trong vòng 6 năm kể từ lần góp mặt đầu tiên ỏ vòng chung kết U.21 vào năm 2013, CLB Hà Nội đã có bước nhảy vọt thần kỳ khi 5 lần vào đến chung kết và 4 lần lên ngôi vô địch.

Thắng đối thủ khó chịu Malaysia, tuyển Việt Nam gần như cầm chắc vé vào bán kết AFF Cup 2018 /// Độc Lập
Tuyển Việt Nam: Nên thắng 'xấu xí' hay thua đẹp?
Trận thắng Malaysia với tỷ số 2-0 vào đêm qua đã giúp tuyển Việt Nam (VN) đặt một chân vào bán kết AFF Cup 2018. Tuy nhiên, chiến thắng của thầy trò HLV Park hang-seo lại gây ra nhiều tranh luận với những luồng ý kiến trái ngược nhau.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận