Cổ vũ U.23 Việt Nam: Học sinh không được có hành động quá khích, phản cảm

0 Tuệ Nguyễn
Không khí cổ vũ cho U.23 Việt Nam đang nóng lên từng phút /// Thu Hương
Không khí cổ vũ cho U.23 Việt Nam đang nóng lên từng phútThu Hương
Một số Sở GD-ĐT như Hà Nội, Hải Phòng vừa có công văn khẩn nhắc nhở học sinh không có hành động quá khích, phản cảm khi cổ vũ đội tuyển U.23 Việt Nam.
[VIDEO] RỘN RÀNG PHỐ ĐI BỘ NGUYỄN HUỆ - TP.HCM 
Văn bản của các Sở trên đều khẳng định, trận chung kết giữa U.23 VN và Uzbekistan là một sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với đất nước và đi vào lịch sử bóng đá nước nhà, đem lại niềm tự hào lớn lao cho người hâm mộ.
Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trước, trong và sau trận chung kết, Sở GD-ĐT các tỉnh đề nghị các cơ sở giáo dục tổ chức tuyên truyền, giáo dục, nhắc nhở học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên khi tham gia cổ vũ không có hành động quá khích, phản cảm, tham gia tụ tập đua xe trái phép vi phạm pháp luật.
Cổ vũ U.23 Việt Nam: Học sinh không được có hành động quá khích, phản cảm - ảnh 2
Người hâm mộ cả nước đang rất chờ mong trận chung kết Phạm Đức
Trước đó, Bộ GD-ĐT có chỉ đạo khẩn tới các Sở GD-ĐT, các trường ĐH, CĐ… về việc thực hiện các biện pháp tuyên truyền, nhắc nhở và quản lý học sinh trước, trong và sau trận chung kết giải bóng đá U.23 châu Á. Thủ trưởng các đơn vị có trách nhiệm nắm thông tin, xử lí kịp thời các tình huống phức tạp, không để học sinh, sinh viên bị lôi kéo tham gia các hoạt động gây rối trật tự công cộng, bảm đảm an ninh trật tự trong các khu kí túc xá

Tuệ Nguyễn

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hình ảnh xấu trên khán đài sân Hàng Đẫy /// Minh Tú
'Pháo sáng đã làm xấu hình ảnh bóng đá Hải Phòng'
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Hải Phòng Đan Đức Hiệp vừa có “tâm thư” gửi các cổ động viên Hải Phòng, với nội dung vừa…nhu vừa cương, nhằm kêu gọi khán giả đất Cảng có những hành vi cổ vũ văn minh, chuyên nghiệp.
Cảnh đốt pháo sáng cứ lặp đi lặp lại vì án phạt quá nhẹ 	

 /// Minh Tú
Ban Giải quyết khiếu nại VFF 'đè' Ban Kỷ luật!
Trong ngày 24.4, hai ban chức năng của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã liên tiếp ra hai văn bản liên quan đến hai sự kiện mang tính thời sự của bóng đá VN mà nội dung của nó chưa thực sự mang tính thuyết phục.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận