Con trai cựu danh thủ Pháp Lilian Thuram: 'Chúng tôi tôn trọng U.20 Việt Nam'

0 Trần Tuấn Anh
Tiền vê Amine Harit và PV Báo Thanh Niên sau trận đấu /// Độc Lập
Tiền vê Amine Harit và PV Báo Thanh Niên sau trận đấuĐộc Lập
Sau trận gặp U.20 Việt Nam, cậu con trai của danh thủ Lilian Thuram (Marcus) và đồng đội Amine Hamit đã dành cho Thanh Niên vài phút phỏng vấn trong đường hầm dẫn ra xe buýt của đội.
[VIDEO]: U.20 VIỆT NAM - U.20 PHÁP
Marcus Thuram, người chơi rất nổi bật ở hành lang trái và đóng góp 1 bàn thắng cho U.20 Pháp, cho biết: “U.20 Việt Nam là một tập thể chơi kỷ luật và luôn tập trung cao độ, quyết liệt trong những tình huống tranh chấp tay đôi, tôi đánh giá cao yếu tố này. Khi có bóng họ cũng rất chủ động chứ không co cụm phá bóng, chỉ chú trọng phòng ngự.
Tuy nhiên, họ không đủ sức mạnh để áp đặt thế trận, bởi từng cá nhân đều không thể đạt đẳng cấp như chúng tôi. Một cách chân thành, tôi tôn trọng đối thủ U.20 Việt Nam và hy vọng các bạn sẽ bước tiếp tốt hơn ở World Cup”.
Con trai cựu danh thủ Pháp Lilian Thuram: 'Chúng tôi tôn trọng U.20 Việt Nam' - ảnh 1
Marcus Thuram (bìa phải) đã đóng góp bàn thắng mở tỷ số cho U.20 Pháp Độc Lập
Còn tiền vệ tấn công xuất sắc của U.20 Pháp Amine Harit cũng nhận xét: “Các bạn đá rất tốt, nhưng tốc độ thì không thể sánh bằng chúng tôi trong mọi đường bóng. Hôm nay chúng tôi đạt phong độ rất cao và đã khiến U.20 Việt Nam vất vả. Dù sao U.20 Việt Nam vẫn còn trận gặp Honduras và các bạn còn có thể chơi tốt hơn nữa”.

Trần Tuấn Anh
(từ Cheonan)

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Nhiều cầu thủ của Becamex Bình Dương (phải) và HAGL sẽ là nòng cốt đội tuyển chọn  /// Khả Hòa
Nhiều khó khăn đang đến với giải U.21 quốc tế 2018
Thông thường, ngay sau VCK giải bóng đá U.21 quốc gia, VFF và BTC giải đã có ngay danh sách đội tuyển chọn do hội đồng chuyên môn của giải cùng ban huấn luyện sẽ chọn lọc ra để chuẩn bị tập trung cho giải U.21 quốc tế diễn ra ngay sau đó.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận