Công Phượng chỉ đá cho tuyển Việt Nam theo lịch FIFA?

1 Khánh Châu
Công Phượng chỉ đá cho tuyển Việt Nam theo lịch FIFA?

(TNO) Công Phượng đã trở về Việt Nam sau chuyến đi tham quan Nhật Bản và chốt lại hợp đồng với CLB Mito Hollyhock.

(TNO) Công Phượng đã trở về Việt Nam sau chuyến đi tham quan Nhật Bản và chốt lại hợp đồng với CLB Mito Hollyhock.

Công Phượng chỉ đá cho tuyển Việt Nam theo lịch FIFA? - ảnh 1Công Phượng và ông Nguyễn Tấn Anh trong chuyến làm việc với Mitto Hollyhock - Ảnh do nhân vật cung cấp

Trả lời Thanh Niên Online khi vừa xuống sân bay, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh, người đi cùng với Công Phượng sang Nhật, nói: “Chúng tôi đã có chuyến đi thành công, đại diện CLB Mito Hollyhock rất thiện chí và mong muốn sớm có được Công Phượng, vì thế cuộc thương thảo bàn về hợp đồng diễn ra nhanh gọn và hai bên cùng đồng ý với mọi điều khoản của hợp đồng”.

Trong khi đó, Công Phượng chia sẻ anh rất ấn tượng với bóng đá Nhật Bản. Các cầu thủ Nhật thi đấu bóng đá hiện đại, di chuyển liên tục với nền tảng thể lực rất tốt, nên anh sẽ phải cải thiện nâng cao thể lực để có thể cạnh tranh vị trí đá chính trong màu áo Mito Hollyhock ở mùa giải 2016.

Công Phượng chỉ đá cho tuyển Việt Nam theo lịch FIFA? - ảnh 2Công Phượng (áo đỏ) trong màu áo tuyển U.23 Việt Nam - Ảnh: Khả Hòa

Trong điều khoản hợp đồng ban đầu, phía CLB Mito Hollyhock đã đưa ra yêu cầu Công Phượng chỉ về nước thi đấu cho đội tuyển quốc gia ở những trận đấu theo lịch chính thức của FIFA. Tuy nhiên, theo ông Tấn Anh, sau đó phía CLB Mito Hollyhock cũng cho biết sẽ tạo mọi điều kiện cho Công Phượng về khoác áo đội tuyển quốc gia, kể cả ở SEA Games. 

Theo đề nghị của phía Mito Hollyhock, lễ ký hợp đồng sẽ diễn ra tại TP.HCM vào đầu tháng 12, sau khi Công Phượng thi đấu xong giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2015.

Khánh Châu

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

THị Cà Tưng

Trong mắt Miura nào có Công Phượng đâu mà cứ lo bò trắng răng! Dưới mắt ông ấy thì HAGL không là gì cả, ông ấy chọn Công Phượng vì chìu dư luận mà thôi!

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

'Đàn anh' tại Học viện bóng đá NutiFood - JMG giao lưu với các học viên nhí tại Trung tâm bóng đá Kidball /// Độc Lập
Buổi giao lưu 'Dinh dưỡng' thú vị của cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình
Trong 2 ngày 18 và 19.5 vừa qua, cựu tuyển thủ quốc gia Phan Thanh Bình đã mời bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, chuyên gia dinh dưỡng NutiFood, nhà báo Nguyễn Nguyên, tác giả của cuốn sách 'Dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá' tới giao lưu, nói chuyện về dinh dưỡng với các học viên nhí tại Trung tâm bóng đá Kidball của mình.
Hải Phòng thoát hiểm trên sân nhà nhờ hai bàn thắng gỡ hoà của Jermie Lynch /// Minh Tú
Trợ lý đội Hải Phòng chạy vào sân định hành hung trọng tài
Dẫn trước 2 bàn rồi thi đấu hơn người nhưng Thanh Hóa vẫn không thể giành chiến thắng trước Hải Phòng trong trận đấu trên sân Lạch Tray ở vòng 10 V-League 2019 vào chiều 18.5. Tuy nhiên, 'dấu ấn' của trận đấu này còn nằm ở hành vi đánh chê trách của một số cá nhân hai đội
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận