Công Phượng được Hàn Quốc và Nhật Bản hỏi mua

63 Quang Huy - Độc Lập
Công Phượng được Hàn Quốc và Nhật Bản hỏi mua
(TNO) Sau trận đấu giữa U.19 Việt Nam và U.19 Nhật Bản chiều hôm qua, 11.10 (giờ VN), nhiều nhà môi giới châu Á đã gọi điện cho ông Nguyễn Tấn Anh - Phó Đoàn U.19 Việt Nam, trưởng đoàn bóng đá HAGL để đặt vấn đề đàm phán chuyển nhượng Công Phượng.

(TNO) Sau trận đấu giữa U.19 Việt Nam và U.19 Nhật Bản chiều hôm qua, 11.10 (giờ VN), nhiều nhà môi giới châu Á đã gọi điện cho ông Nguyễn Tấn Anh - Phó Đoàn U.19 Việt Nam, trưởng đoàn bóng đá HAGL để đặt vấn đề đàm phán chuyển nhượng Công Phượng.

>> Công Phượng: U.19 Việt Nam thi đấu tốt để tri ân thầy cô
>> Tiểu Công Phượng' Quốc Cường - nhỏ nhưng ai cũng phải ngước nhìn
>> Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh thuở chân trần, hôm qua và hôm nay

 Công Phượng được Hàn Quốc và Nhật Bản hỏi mua - ảnh 1
Công Phượng (áo đỏ) đi bóng qua 2 cầu thủ U.19 Nhật Bản

Trong số này có hai nhà môi giới người Hàn Quốc và Nhật Bản, muốn mua Công Phượng để thi đấu tại các giải Vô địch quốc gia K-League và J-League.

Ở trận gặp Nhật Bản, Công Phượng đã chơi khá tốt, di chuyển thông minh để tạo khoảng trống cho đồng đội.

Nhưng thật ra, Công Phượng đã được để mắt đến sau khi ghi bàn vào lưới tuyển U.19 Úc, giúp U.19 Việt Nam thắng 1-0 ở Giải vô địch Đông Nam Á - Cúp Nutifood hồi đầu tháng 9 năm nay.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Tấn Anh nói: “HAGL đang có kế hoạch sử dụng Công Phượng tại V-League 2015, nên chúng tôi chưa có ý định chuyển nhượng Công Phượng ở thời điểm này. Nhưng trong tương lai, nếu có được CLB tốt, giá chuyển nhượng hợp lý, chúng tôi sẽ xem xét”.

Quang Huy - Độc Lập (từ Myanmar)

Quang Huy - Độc Lập

Bạn đọc phản hồi (63 nhận xét)

Thông cảm

Ở nước ta sao lắm người muốn làm thầy vậy, mà còn cao giọng chê bai người xứng làm thấy minh mấy cấp. Đào khắp VN có ai có tâm có tầm được như bầu Đức mà còn lên giọng chê bai. Biết thì thưa thốt, không biết dựa cột mà nghe, sao chẳng chịu suy nghĩ đã lên giọng chê bai, dạy đời. Bầu Đức không thiếu tiền để phải bán đổ bán tháo, bầu Đức thương yêu các cầu thủ như con đẻ, chăm nuôi không thiếu thứ gì, sao lại không biết làm gì để tương lai của các em tốt đẹp. Bầu Đức là một doanh nhân dám đầu tư, dám làm và có tầm nhìn rộng, giao du khắp thế giới, từng mua những cầu hàng đầu của Thái về cho đội bóng của mình, há lại ngây ngô trên thị trường cầu thủ thế giới. Phải tin rằng bầu Đức biết làm gì tốt nhất cho các cầu thủ con cưng của mình và đủ khả năng, bản lĩnh để làm điều tốt nhât không chỉ với một CP mà còn với mọi cầu thủ, không chỉ một lứa này mà nhiều lứa cầu thủ tiếp sau nữa. Bầu Đức còn mong muốn những điều tốt đẹp hơn tất cả những gì các bạn mong muốn.

trevietnam1991

Mình cũng từng đoán sẽ như vậy. Khi U19 thắng, ai đó ở đây tung hô họ, khi họ thất bại thì không tiếc lời chê bai, những tên ngụy quân tử. Khi họ thắng trận bạn hò hét khen họ như mây xanh, ví von họ như Messi (bản thân cầu thủ U19 họ cũng nào có muốn vậy), khi họ thua bạn lao vào đạp người ta thay vì động viên họ hãy cố gắng hơn. Mình khâm phục các em U19 là vì vậy, họ còn trẻ nhưng vẫn khát khao, tự tin chiến đấu trước những tên tự xưng hâm mộ bản chất ngụy quân tử

Mr.P

Bạn nói đúng và thêm một điều nữa, ở khía cạnh kinh doanh thì bầu Đức chắc hẳn không phải là người thích bán lúa non giá rẻ.

trung.pham

Hai nền bóng đá tiên tiến nhất châu Á muốn mua thì bán đi! Qua đó mà học hỏi về giúp ích cho đất nước! Sử dụng tại Việt Nam thì có mà gãy chân à! Lúc lên tuyển thì lại bảo còn ít kinh nghiệm, chưa có cơ hội cọ xát với các đối thủ cứng cựa! Có cơ hội bày đặt ỏng eo, yêu U19 nhưng chẳng ưa các nhà hoạch định tí nào

thành trung

Bạn nói đùa??? Con bạn nuôi từ nhỏ đến lớn chưa nhờ được ngày nào, bây giờ có người muốn nhận nó làm con nuôi rồi đưa ra nước ngoài cho ăn học, nhưng phải cắt đứt với bạn thì bạn có đồng ý không? Huống hồ chẳng trả cho bạn đáng công nuôi dưỡng xíu nào.

yeunhau

Thế người ta ăn cháo để đào tạo ra cầu thủ à? Hay bạn cho người ta tiền đào tạo cầu thủ? Nói phải biết nghĩ

Hao Hon

Thua bết bát thế mua làm gì? Chỉ ở cái ao làng nhà mình thôi. Ảo tưởng quá.

datvup

Cu Hao Hon sao cay cú quá vậy, thua độ hả?

nam

Một comment thiếu tính xây dựng. Công Phượng nên sang Nhật thi đấu

hoàng nam

Bầu Đức hãy để cầu thủ tự quyết định số phận của mình. Môi trường chuyên nghiệp sẽ tạo nên các cầu thủ chuyên nghiệp nếu biết phấn đấu, như bầu Đức đầu tư ra nước ngoài vậy

Bạn đọc

Em phải có gì đó mới được nước bạn đánh giá. Người ta nhìn vào tiềm năng cá nhân chứ không phải kết quả của cả một đội, ghét mấy cái thể loại chỉ biết chê trách, không biết động viên khích lệ. Đáng buồn.

Trịnh Bảo nNhân

Nằm mơ giữa ban ngày, Công Phượng làm sao hơn thế hệ đàn anh như Văn Quyến - Huỳnh Đức ngày xưa ? VN mình có cái tật, hễ có chút xíu là là lên vô địch thế giới, hãy công tâm mà nhìn nhận, Công Phượng còn thua xa những cầu thủ mà họ chê và đem cho mượn chứ đừng nói là mơ mộng được xuất ngoại đá chính....Trừ khi qua Campuchia.

xxxx

Không xem đá bóng bao giờ! Óc ngắn

Nevermind

Ông này chắc suốt ngày đi nhặt phân trâu

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận