Công Phượng 'giải phóng' bản thân trên sân tập

12 Minh Châu
Công Phượng 'giải phóng' bản thân trên sân tập
(TNO) Công Phượng là người sống nội tâm, ít nói, ít cười, ít đùa giỡn và từ sau nghi vấn gian lận tuổi lan ra, thủ quân U.19 Việt Nam chỉ còn biết giải tỏa lên quả bóng, buổi tập...

(TNO) Công Phượng là người sống nội tâm, ít nói, ít cười, ít đùa giỡn và từ sau nghi vấn gian lận tuổi lan ra, thủ quân U.19 Việt Nam chỉ còn biết giải tỏa lên quả bóng, buổi tập...

>> HLV Riedl: 'Xin đừng hỏi tôi về Công Phượng
>> Công Phượng được fan chế nhạc an ủi
>> Đông Triều, Xuân Trường không tập cùng Công Phượng, Tuấn Anh

 Công Phượng 'giải phóng' bản thân trên sân tập - ảnh 1
Công Phượng tập rất sung - Ảnh: Minh Trần

Ngoài buổi tập, Phượng luôn ngồi một góc nhắn tin cho người thân và gia đình. Anh vốn rất ít đọc thông tin trên mạng xã hội và báo chí, nên bây giờ lại càng không đọc.

Do HLV Guillaume Graechen bận học bằng A suốt cả buổi sáng nên buổi tập của đội HAGL phải diễn ra lúc trưa, tầm 13 giờ.

Giờ tập khá khắc nghiệt, nhưng Phượng lại là người tập rất sung. Trên sân tập, Phượng chỉ cắm đầu vào quả bóng, di chuyển, chạy hùng hục và tung chân sút như muốn giải tỏa tất cả.

Nhìn Phượng tập luyện không ít người cảm thấy ái ngại lo cho Phượng bị tâm lý bất ổn. Thế nhưng, Phượng càng tập càng sung, càng hay.

 Công Phượng 'giải phóng' bản thân trên sân tập - ảnh 2
HLV Guillaume cho rằng hãy cứ để Phượng "giải phóng" bản thân - Ảnh: Minh Trần

Các cựu danh thủ như Hứa Hiền Vinh, Bùi Đoàn Quang Huy, Chu Ngọc Cảnh, Trần Văn Thông… đang theo học (cùng HLV Guillaume) tại đây, xem Phượng dốc bóng từ sân bên này sang sân bên kia, rồi tung chân sút cháy lưới, phải nhiều lần vỗ tay thán phục.

"Phượng là cầu thủ cá tính, trong tình cảnh không hay, nếu không vượt qua được, có thể sẽ ảnh hưởng đến tài năng của anh. Nhưng lúc khó khăn này, Phượng càng muốn chứng tỏ mình sẽ vượt quả tất cả vì chính tương lai của mình", một cựu danh thủ (xin giấu tên) chia sẻ.

Quan sát Phượng tập luyện, HLV Guillaume cho rằng hãy cứ để Phượng "giải phóng" bản thân. "Một cầu thủ lớn, luôn phải đối diện với muôn vàn thị phị. Phượng phải vượt qua khoảng thời gian này để là một người đàn ông trưởng thành, mạnh mẽ", nhà cầm quân người Pháp chia sẻ.

Minh Châu

Minh Châu

Bạn đọc phản hồi (12 nhận xét)

Quang Vinh

Tôi tin rằng em sẽ chiến thắng. Em sẽ vượt lên tất cả vì bên em có người "cha" cực kỳ bản lĩnh, có người thầy rất mực thương yêu, có các bạn bè tin cậy gần gũi, và có hàng chục triệu người hâm mộ luôn đứng bên em. Những kẻ dã tâm muốn làm hại em tất yếu sẽ thất bại. Và rất có thể chúng sẽ phải chịu những hậu quả khôn lường vì những hành vi thiếu nhân văn, coi thường luật pháp, và còn có thể ẩn chứa những mưu đồ mà pháp luật phải phát hiện và trừng phạt. Những kẻ a dua hại em sẽ phải ân hận vì chính họ bị kẻ gian xảo lừa dối, dẫn dắt. Tin tưởng em sẽ vượt lên tất cả. NGÀY MAI TRỜI LẠI SÁNG.

Phạm Cát

Mong rằng mấy cô VTV1 để cho Công Phượng yên thân.

Trần Bất

Không sao đâu Công Phương ơi, hãy cố gắng tập luyện tốt để cống hiến hết mình cho sân cỏ và khán giả nhé.

Động viên

Công Phượng hãy cứ phát huy thế là ổn và hãy nhớ có rất nhiều người hâm mộ Việt Nam vẫn luôn bên cạnh em!

Tư vấn

Đấu tranh chống gian lận là việc nên làm. Tuy nhiên, bất kỳ ai làm việc này trên lĩnh vực nào chăng nữa thì cũng phải "có tâm, có tầm, có lợi cho dân, lợi cho quốc gia và phải làm đúng quy định" là được!

tronglu68

Phượng ơi e cứ hăng say tập luyện đi. Em là công là phượng không chấp với bọn quạ khoang VTV làm gì e nhé .

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận