Công Phượng làm Đại sứ giao lưu Việt - Nhật

0 Đặng Long
Công Phượng làm Đại sứ giao lưu Việt - Nhật
Chiều 28.3, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được bổ nhiệm làm đại sứ giao lữu giữa tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) và Việt Nam.

Chiều 28.3, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được bổ nhiệm làm đại sứ giao lữu giữa tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) và Việt Nam.

Công Phượng làm Đại sứ giao lưu Việt - Nhật - ảnh 1 Công Phượng làm Đại sứ giao lưu của tỉnh Ibaraki và Việt Nam - Ảnh: Mito Hollyhock
Ở thời điểm này, trong lúc các đồng đội bận tập trung chuẩn bị cho những trận đấu ở vòng loại World Cup 2018 thì Công Phượng vẫn phải ở lại Nhật Bản để hồi phục chấn thương cũng như tìm kiếm cơ hội thi đấu cho CLB Mito Hollyhock.

Nhân lúc Công Phượng chưa thể ra sân, lãnh đạo tỉnh Ibaraki, nơi đặt đại bản doanh của Mito Hollyhock đã có cuộc hội kiến với tiền đạo Việt Nam và bổ nhiệm anh làm Đại sứ giao lưu của tỉnh Ibaraki và Việt Nam.

Trên trang facebook chính thức CLB Mito Hollyhock cũng đã đưa tin về sự kiện này: “Vào ngày thứ 2 nhằm ngày 28 tháng 3, cầu thủ Nguyễn Công Phượng của đội tuyển Mito Hollyhock đã có buổi hội kiến Thống đốc tỉnh Ibaraki.

Trong buổi hội kiến đó, cầu thủ Nguyễn Công Phượng đã được Thống đốc tỉnh bổ nhiệm với vai trò là Đại sứ giao lưu của tỉnh Ibaraki và Việt Nam.

Sau lễ bổ nhiệm này, chúng tôi hy vọng Công Phượng sẽ hợp tác với đội bóng và tỉnh Ibaraki trong các hoạt động thúc đẩy mối quan hệ giao lưu ngày càng mật thiết hơn nữa giữa tỉnh Ibaraki và Việt Nam". 

Việc Công Phượng được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí cũng sẽ góp phần giúp tuyển thủ Việt Nam này tạo thêm tính gắn kết và gia tăng số lượng người hâm mộ tại địa phương và quan trọng hơn cả là cơ hội thi đấu chính thức ở J-League 2.

Đặng Long

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Quang Hải đã chơi rất hay trong trận gặp Incheon ngày 22.10 /// Nhân Văn
Tuyển Việt Nam gặp khó với thời tiết tại xứ Hàn
Đội tuyển Việt Nam bước vào ngày thứ 8 tại Hàn Quốc bằng việc đối mặt với cơn mưa lớn vào buổi sáng 23.10. Sau khi tính toán, HLV Park Hang - seo quyết định huỷ buổi tập sáng, các tuyển thủ sẽ tập thể dục tại sảnh nơi đóng quân.
Công Phượng (áo vàng) thi đấu nổi bật trong trận đấu gặp Incheon United /// Nhân Văn
Cầu thủ Việt Nam nào sẽ chắc suất dự AFF Suzuki Cup?
Còn khá sớm để khẳng định nhân sự đội tuyển Việt Nam dự AFF Suzuki Cup 2018 sẽ gồm những ai. Nhưng nếu tạm tổng hợp những buổi tập ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ quốc gia hay ở Trung tâm thể thao Paju - Hàn Quốc và nhất là sau trận đấu tập với Incheon United vào chiều 22.10, có thể dự đoán phần nào những cái tên sẽ chắc suất.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận