Công Phượng vững vàng trước những lời đồn đoán

10 Quang Huy - Minh Trần
Công Phượng vững vàng trước những lời đồn đoán
(TNO) Bất chấp những thông tin không hay trong việc vu khống gian lận tuổi, Công Phượng vẫn rất tươi khi chụp hình và quay phim cho Quỹ dân số Liên hiệp quốc và tập luyện tích cực chuẩn bị cho V-League 2015.

(TNO) Bất chấp những thông tin không hay trong việc vu khống gian lận tuổi, Công Phượng vẫn rất tươi khi chụp hình và quay phim cho Quỹ dân số Liên hiệp quốc và tập luyện tích cực chuẩn bị cho V-League 2015.

>> Ông Đoàn Nguyên Đức: 'Sự việc không chỉ gây phương hại cho Công Phượng
>> Thanh tra VFF kết luận: Công Phượng đúng 19 tuổi!
>> Nhà báo tràn ngập vùng quê của Công Phượng

Công Phượng vững vàng trước những lời đồn đoán-1
Công Phượng thường xuyên liên lạc động viên bố mẹ

Những ngày này, khi gia đình của Công Phượng bị bủa vây bởi giới truyền thông, chính Phượng là người thường xuyên điện thoại về gia đình để động viên bố mẹ.

Với gương mặt khá buồn, ông Nguyễn Công Bảy cho biết: “Có ngày tôi phải đi vòng vòng quanh xóm, đi qua nhà ai đó để khỏi nghe điện thoại, để khỏi phải gặp và trả lời những câu hỏi của mọi người quanh chuyện Công Phượng. Công Phượng lo gia đình bị sức ép nên liên tục điện về trấn an.

Phượng nói rằng, một hai ngày rồi mọi chuyện sẽ qua, mọi người sẽ không còn nhắc đến nữa. Nhưng quả thật tôi rất lo cho Phượng, sợ Phượng ảnh hưởng tâm lý, không tập luyện tốt dẫn đến sa sút phong độ”.

Công Phượng vững vàng trước những lời đồn đoán-2
Công Phượng tập luyện chăm chỉ để duy trì phong độ

Như để trấn an gia đình của mình, Công Phượng rất tươi trong các hoạt động xã hội như việc anh chụp hình cho Quỹ dân số Liên hiệp quốc, tuyên truyền chống bạo hành phụ nữ và trẻ em gái. Trong buổi tập, Phượng tập rất hăng cùng các đồng đội bởi thời gian đến mùa bóng mới đã cận kề.

Để chứng tỏ mình biết cách đứng vững để vượt qua những thử thách trong cuộc sống, Công Phượng đã cư xử như một người trưởng thành. Chính vì thế, việc ai đó muốn dùng tên tuổi của anh vì mục đích riêng cuối cùng đã bị phản tác dụng.

Bài, ảnh: Quang Huy - Minh Trần

Quang Huy - Minh Trần

Bạn đọc phản hồi (10 nhận xét)

Nguyễn Bình Giang

Không thấy báo nào đưa tin về chân dung "nhà báo" đưa tin sai sự thật về tuổi của Công Phượng nhỉ?

dân đen

Chờ họp kiểm điểm rồi rút cái dây kinh nghiệm mới công khai bạn

tamduc

Trong thực tế hiện nay, người ta có quyền bày bán thứ bổ dưỡng lẫn có hại. Vấn đề là tiêu dùng, nên biết chọn cái tốt để dùng.

long

Phóng sự của Chuyển động 24h và báo thethao24h phải đưa ra lời xin lỗi

tranngochung

Báo thể thao24h là của VTC mà VTC lại trực thuộc Bộ TT-TT. Vậy nên xử lý vụ này đang phải cân nhắc. Song chỉ vì muốn giật gân để quảng cáo chương trình "Chuyển động 24h" đã vội vã làm rùm beng lên như vậy, lần này để xem Bộ TT-TT có xử "quân" của ông Trần Bình Minh, không?

Trung Thực

Cả tờ báo và chương trình đều thuộc VTV. Cây cao bóng cả sợ gì gió.

do truong giang

Tại sao khi xác minh được em nó đúng tuổi má các cơ quan pháp luật không vào cuộc để xử lý tờ báo nào vu khống? Không lẽ muốn phát ngôn gì cũng được sao

Phạm Bình Phương

Đề nghị làm rõ nhà báo, người cung cấp tin sai sự thật, vu khống C.P và gia đình. Cần làm rõ động cơ, mục đích và phải bắt họ chịu trách nhiệm về hành vi sai trái của mình

Tam

Tai sao không kiện người và báo đưa tin sai sự thật ?

Lê Nguyên Hiều

Theo tôi, vấn đề Công Phượng sinh năm 1993 hay 1995 không ảnh hưởng gì đến những thành tích mà em cùng những đồng đội ở Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã làm "rạng danh" cho nền bóng đá nước nhà trong thời gian vừa qua. Việc Báo Thể thao 24h và Chương trình "Chuyển động 24h" của VTV1 đưa ra vấn đề Công Phương sinh năm 1993 hay 1995 cũng là chức năng, nhiệm vụ và cao hơn là trách nhiệm của những người làm báo đối với xã hội nên không thể "quy kết" cho 2 phương tiện truyền thông trên có "dụng ý" không tốt... Vấn đề cốt lõi ở đây là làm sáng tỏ các vấn đề sau: Tại sao lại có chuyện các hồ sơ về khai sinh, hộ tịch, hộ khẩu lại bị mất? Ai phải chịu trách nhiệm và tại sao mất từ lâu 1999 mà đến nay các cơ quan có trách nhiệm ở Nghệ An mới thông tin cho công luận biết? Tại sao lại có 2 hồ sơ liên quan đến năm sinh của Công Phương là 1993 và 1995? Ai đã làm điều này và với mục đích gì? Tại sao cùng một hồ sơ học bạ của một trường học nhưng học bạ của Công Phượng lại có cùng một nét chữ của giáo viên các lớp khác nhau còn học bạ của học sinh cùng lớp lại có nhiều nét chữ của các giáo viên các lớp khác nhau? Tại sao phụ huynh và các bạn cùng lớp (theo học bạ) lại khẳng định không học cùng Công Phượng?... Chỉ cần làm sáng tỏ những "nghi vấn" trên sẽ giải quyết được những gì đã và đang "ầm ỉ" trong thời gian vừa qua..

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận