Công Vinh 'chơi đẹp' với 6 cựu binh CLB TP.HCM

2 Tiểu Bảo
Công Vinh đang dần tạo ra những thay đổi tại CLB TP.HCM /// Khả Hòa
Công Vinh đang dần tạo ra những thay đổi tại CLB TP.HCMKhả Hòa
Chia tay 6 cầu thủ vào hạn chót chốt danh sách, tân phó chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đặc biệt đề xuất trả lương cho những người này đến hết giai đoạn 1.
“Tôi đã có đề xuất lên lãnh đạo trả lương đến hết giai đoạn 1 cho 6 cầu thủ Đức Nhân, Văn Sơn, Thanh Phú, Viết Đàn, Xuân Dư và Trần Văn Bửu.
Các quyết định nhân sự đều được toàn quyền thực hiện bởi ban huấn luyện và nhận được sự tôn trọng tối đa từ chúng tôi. Các buổi họp đều có sự hiện diện của chủ tịch Trần Anh Tú, ban huấn luyện… và có biên bản rõ ràng.
Thậm chí, tôi từng đặt vấn đề với HLV Alain Fiard để 6 cầu thủ không đăng ký ở lại ăn tập cùng đội bóng. Tuy nhiên vị HLV người Pháp đã không đồng ý vì sợ xao nhãng. Tựu chung, mọi người có thể yên tâm, CLB luôn chiếu cố chu đáo vẹn toàn mọi mặt”, Công Vinh chia sẻ.
Cho đến lúc này, lực lượng của CLB TP.HCM xem như đã chốt được 90%. Sở dĩ còn 10% còn lại là chỉ chờ chữ ký của 2 tân binh rất được kỳ vọng là Victor của Hà Nội T&T (nay đổi tên là CLB Hà Nội) và Dyachenko mùa trước đá cho Than Quảng Ninh.
Dyachenko sau khi chia tay đội bóng xứ Mỏ đang là người tự do. Dự kiến, tiền đạo người Nga sẽ có mặt tại TP.HCM vào lúc 20 giờ tối ngày 28.12 và chốt lại hợp đồng với CLB TP.HCM vào ngày hôm sau. 
Trong khi đó, tiền vệ Victor Manuel Ormazabal (Argentina) chỉ còn chờ giấy thanh lý của Hà Nội T&T để có thể kết duyên với tân binh V-League 2017. Đây là thương vụ nhận được sự đồng thuận từ 2 phía. Nếu mọi việc thuận lợi, Victor cũng sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 29.12 cùng giấy thanh lý.

Tiểu Bảo

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Long Nguyễn

Một người có Tâm với bóng đá , đạo đức rất tốt . Tôi rất ngưỡng mộ

HK

Bóng đá là ngành đặc thù. Nếu chưa ký hợp đồng thì thôi. Còn ký rồi thì cứ trả lương đến khi họ tìm được việc mới hoặc hết hợp đồng. Vậy là ổn.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các cầu thủ trẻ VN thi đấu chững chạc và bền bỉ trước các đối thủ cao to hơn /// Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam: Khi gánh nặng tâm lý được trút bỏ
Chiến thắng của tuyển Việt Nam (VN) trước Jordan ở vòng 16 đội Asian Cup 2019 có rất nhiều yếu tố cấu thành, nhưng yếu tố quan trọng nhất trong số đó chính là sự tự tin sẽ giành chiến thắng khi lâm trận của toàn bộ các tuyển thủ.
HLV Park Hang-seo luôn chân thành, đầy trách nhiệm đã làm thay đổi diện mạo tuyển VN ở sân chơi châu lục  /// Ngọc Linh
Khác biệt nhờ HLV Park Hang-seo
Không phải ngẫu nhiên mà sau chiến thắng Jordan, bên cạnh việc ca ngợi đội tuyển VN đã chơi như “lên đồng”, tất cả ý kiến của các chuyên gia và báo chí khu vực phân tích về Asian Cup đều dùng từ “phép thuật” để nói về HLV Park Hang-seo.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận