'Công Vinh phản ứng khi bị thay ra là điều bình thường'

9 Khánh Châu
'Công Vinh phản ứng khi bị thay ra là điều bình thường'

(TNO) Tiền đạo Lê Công Vinh đã tỏ thái độ bất phục khi bị giám đốc kỹ thuật CLB Bình Dương Mai Đức Chung thay ra ở giữa hiệp 2.

(TNO) Tiền đạo Lê Công Vinh đã tỏ thái độ bất phục khi bị giám đốc kỹ thuật CLB Bình Dương Mai Đức Chung thay ra ở giữa hiệp 2.


VIDEO: BÌNH DƯƠNG 1-1 SLNA

Phút 58 khi Công Vinh đang nỗ lực thể hiện mình thì anh bị thay ra để đưa Đặng Văn Thành vào sân. Ngay khi biết mình bị thay, Công Vinh đã tỏ thái độ không hài lòng với hành động đưa tay phản ứng.

Hành động của Công Vinh không được đẹp mắt với những người chứng kiến, bởi anh là cầu thủ chuyên nghiệp nên phải luôn phục tùng mọi quyết định của ban huấn luyện. Hơn nữa, ở trận này, Công Vinh chơi khá mờ nhạt.

Trước đó, đồng đội với Vinh là Trọng Hoàng cũng sớm bị thay từ đầu hiệp 1 do chấn thương. Nên khi Công Vinh bị thay ra, trong đội hình Bình Dương chỉ còn duy nhất cầu thủ quê Nghệ An là Âu Văn Hoàn.

HLV trưởng Bình Dương Nguyễn Thanh Sơn nói: “Phải hiểu và thông cảm cho Công Vinh cũng như các cầu thủ quê Nghệ An khác. Bởi họ sinh ra và lớn lên ở Nghệ An nên ít nhiều bị chi phối trước sức ép quá dữ từ phía CĐV SLNA.

Là con người thì ai cũng có thể bị xao động khi thi đấu với đội bóng quê hương. Hơn nữa, CĐV SLNA quá đông, cổ vũ chuyên nghiệp nên đã gây sức ép tâm lý cho cầu thủ Bình Dương.

'Công Vinh phản ứng khi bị thay ra là điều bình thường' - ảnh 1
'Công Vinh phản ứng khi bị thay ra là điều bình thường' - ảnh 2'Công Vinh phản ứng khi bị thay ra là điều bình thường' - ảnh 3Công Vinh (áo đỏ) tỏ thái độ không hài lòng khi bị thay ra - Ảnh: Bạch Dương

Công Vinh phản ứng khi bị thay ra là điều bình thường trong bóng đá, bởi Vinh là cầu thủ luôn khát khao thể hiện mình. Tôi nghĩ thái độ của Vinh chỉ là hành động nhất thời bộc phát chứ không có gì lớn lao”.

Rõ ràng, khi mà bộ ba cầu thủ xứ Nghệ là Công Vinh - Trọng Hoàng - Âu Văn Hoàn không có nhiều đóng góp, Bình Dương đã giảm hẳn sức mạnh ở trận đấu này.

Khánh Châu

Bạn đọc phản hồi (9 nhận xét)

Phan Văn Phúc

Công Vinh là vậy, khi bị kèm chặt anh ta hay phạm lỗi, hay phản ứng đó là chuyện thường thấy với anh.

V Đ D

Trận này Công Vinh không thể hiện được nhiều, phối hợp với đồng đội không hay, không có pha nào gây khó cho khung thành đội bạn, nên anh bị thay là chính xác.

Guillaume Nghĩa

Tôi thích cái tài dùng cầu thủ của ông Lê Thụy Hải!

Guillaume Nghĩa

Ông Lê Thụy Hải đã đúng!

changhiu

Bóng đá chuyên nghiệp VN chưa thật sự chuyên nghiệp chỉ nhìn vào các cầu thủ SLNA từ phía CLB B-BD thì rõ! CV, TH, VH, VB mà ghi bàn vào lưới SLNA thì coi chừng... NHÀ CHÁY!

Nguyễn Thị Thủy Tiên

Bạn nói chưa chính xác đâu, già nua, bẹo dáng cỡ Công Vinh, muốn ghi bàn vào lưới bất kỳ đội nào cũng khó!

Phan Văn Phúc

Công Vinh từng nói không muốn đánh mất chính mình ở xứ Nghệ. thật lòng anh đã tịt ngòi đã thay bị ra nên hai chữ "đánh mất" tôi xin thay bằng hai chữ "biến mất".

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cảnh sát cơ động sẽ lập chốt chặn trước các cửa ra vào sân Mỹ Đình	 /// Minh Tú
Chung kết lượt về AFF Cup sẽ không có 'sạn'
Ban tổ chức trận chung kết lượt về giữa Việt Nam (VN) và Malaysia một lần nữa cam kết sẽ tiến hành tốt mọi công tác liên quan đến trận đấu trên sân Mỹ Đình, từ kiểm soát vé cho đến an ninh - an toàn, chống ẩu đả, pháo sáng và đua xe trái phép.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận