Công Vinh sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 10

0
Công Vinh sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 10
Thông tin từ ban lãnh đạo HN.T&T cho biết tiền đạo Lê Công Vinh đang hồi phục rất tốt sau ca mổ và anh sẽ trở về nước vào tháng 10 tới.
Công Vinh sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 10 - ảnh 1
Công Vinh đang hồi phục chấn thương - Ảnh: B.Dương

Thông tin từ ban lãnh đạo HN.T&T cho biết tiền đạo Lê Công Vinh đang hồi phục rất tốt sau ca mổ và anh sẽ trở về nước vào tháng 10 tới.

Chi phí cho toàn bộ quá trình phẫu thuật và hồi phục của Công Vinh tại Bồ Đào Nha, theo tiết lộ của một thành viên ban lãnh đạo HN.T&T là rất đắt đỏ chứ không chỉ dừng ở mức trên dưới 30.000 USD như một số thông tin trước đây. Chủ tịch CLB HN.T&T Nguyễn Quốc Hội khẳng định: “Đã là cái tâm, cái tình với cầu thủ thì chúng tôi không tiếc tiền. Công Vinh đã yên tâm chạy chữa tại Bồ Đào Nha mà không phải lo lắng bất kỳ khoản phí nào cả”.

Cũng theo ông Hội, trong thời gian chữa trị tại Bồ Đào Nha, Công Vinh được tập hồi phục theo chế độ đặc biệt mà bác sĩ áp dụng với tiền vệ Denilson của Arsenal. Cả hai cầu thủ còn được bố trí chỗ ăn nghỉ gần nhau và Denilson với Công Vinh hiện là những người bạn tốt.

Cũng liên quan đến một trường hợp chấn thương khác của HN.T&T là Hồng Tiến. Từ cuối tháng 6, hậu vệ này đã phải nghỉ thi đấu vì vết đau đầu gối. Tuy nhiên, xét nghiệm mới nhất cho thấy Hồng Tiến chỉ bị tổn thương nhẹ ở sụn chêm chứ không bị đứt dây chằng. Ông Nguyễn Quốc Hội cho biết tình hình hồi phục của Hồng Tiến hiện rất khả quan. Cựu cầu thủ SLNA chắc chắn sẽ không cần phải mổ.

Bình Minh

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các cầu thủ trẻ VN thi đấu chững chạc và bền bỉ trước các đối thủ cao to hơn /// Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam: Khi gánh nặng tâm lý được trút bỏ
Chiến thắng của tuyển Việt Nam (VN) trước Jordan ở vòng 16 đội Asian Cup 2019 có rất nhiều yếu tố cấu thành, nhưng yếu tố quan trọng nhất trong số đó chính là sự tự tin sẽ giành chiến thắng khi lâm trận của toàn bộ các tuyển thủ.
HLV Park Hang-seo luôn chân thành, đầy trách nhiệm đã làm thay đổi diện mạo tuyển VN ở sân chơi châu lục  /// Ngọc Linh
Khác biệt nhờ HLV Park Hang-seo
Không phải ngẫu nhiên mà sau chiến thắng Jordan, bên cạnh việc ca ngợi đội tuyển VN đã chơi như “lên đồng”, tất cả ý kiến của các chuyên gia và báo chí khu vực phân tích về Asian Cup đều dùng từ “phép thuật” để nói về HLV Park Hang-seo.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận