Consadole Sapporo đề nghị mức lương 10.000 USD/tháng cho Công Vinh

1
Consadole Sapporo đề nghị mức lương 10.000 USD/tháng cho Công Vinh
(TNO) Lãnh đạo CLB hạng Nhì Nhật Bản (J-League 2) Consadole Sapporo vừa đề nghị mức lương 10.000 USD/tháng để tiếp tục có được sự phục vụ của tiền đạo Lê Công Vinh.

(TNO) Lãnh đạo CLB hạng Nhì Nhật Bản (J-League 2) Consadole Sapporo vừa đề nghị mức lương 10.000 USD/tháng để tiếp tục có được sự phục vụ của tiền đạo Lê Công Vinh.

>> Consadole Sapporo chỉ chi 1,2 tỉ đồng để mượn Công Vinh thêm 1 mùa
>> Công Vinh không giúp được Consadole Sapporo giành quyền đá play off
>> Công Vinh, tự hào về anh!

 Consadole Sapporo đề nghị mức lương 10.000 USD/tháng cho Công Vinh - ảnh 1
CLB Consadole Sapporo quyết tâm muốn có được sự phục vụ lâu dài của Công Vinh (trái) - Ảnh: Minh Tú

Hôm 29.11 Công Vinh đã trở về Việt Nam sau hơn 4 tháng thi đấu cho CLB Consadole Sapporo tại J-League 2 theo hợp đồng cho mượn từ CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA).

Theo Công Vinh, trước khi chia tay về nước, lãnh đạo CLB Consadole Sapporo đã bày tỏ mong muốn đón anh trở lại thi đấu ở J-League 2 năm sau.

Theo đó, nếu quay lại Consadole Sapporo, Công Vinh sẽ nhận mức lương 10.000 USD/tháng (4 tháng qua Vinh nhận mức lương 7.000 USD/tháng).

Bên cạnh đó, về phần CLB SLNA, phía Consadole Sapporo cũng đã đề nghị trả 60.000 USD (khoảng 1,2 tỉ đồng) để mua lại 1 năm hợp đồng còn lại của Công Vinh, kèm theo lời hứa sẵn sàng trao đổi thêm một vài cầu thủ trẻ tài năng của CLB sang thi đấu cho SLNA ở V-League 2014.

Thiện chí của Sapporo còn thể hiện rõ khi họ cử Giám đốc điều hành Mikami sang Việt Nam để làm việc với lãnh đạo CLB SLNA trước vòng đấu cuối cùng của J-League 2 2013 hồi giữa tháng 11 vừa qua.

Công Vinh cho biết anh sẽ có buổi làm việc với CLB SLNA vào khoảng trung tuần tháng 12 để có câu trả lời sớm với lãnh đạo CLB Consadole Sapporo.

Tuy nhiên, về phía SLNA, lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ vẫn giữ quan điểm rằng Công Vinh rất cần cho CLB ở mùa 2014 sau khi bộ 3 trụ cột Trọng Hoàng, Văn Bình và Âu Văn Hoàn ra đi vào cuối mùa bóng vừa qua.

Lĩnh Nam

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Anh Duy

Theo tôi nên để Lê Công Vinh ra đi, để phát triển sự nghiệp và quảng bá hình ảnh Việt Nam. Tôi ủng hộ Lê Công Vinh ra đi, làm gương cho những cầu thủ Việt nam ra nước ngoài thi đấu

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

2 HLV “lò Tây Ban Nha” của công ty Ekkono, Oriol Alcazar Consuelo và Marc Alavedra Palacios ghi chép mọi thông số cầu thủ trẻ Thái Lan để có thông tin đánh giá /// Giang Lao
HLV ‘lò Tây Ban Nha’ giúp bóng đá trẻ Thái Lan thay đổi như thế nào?

Chỉ gần 5 tháng từ khi hợp tác với Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) chuyển giao công nghệ tìm kiếm, đào tạo và trực tiếp nắm các đội trẻ của bóng đá Thái Lan từ đội U.21 trở xuống, các HLV “lò Tây Ban Nha” của công ty Ekkono đã góp phần tạo sự thay đổi cho bóng đá trẻ Thái Lan.

U.19 Việt Nam đã có màn trình diễn khá tốt trong trận ra quân /// Độc Lập
U.21 quốc tế 2017: U.19 Việt Nam có đủ mạnh để đi xa?
So với 4 đàn anh đều là lứa U.21 tại giải U.21 quốc tế đang diễn ra ở Cần Thơ, về tuổi đời lẫn tuổi nghề đội tuyển U.19 Việt Nam của HLV Trần Minh Chiến đều không sánh bằng, nhưng nhà cầm quân từng là đôi chân vàng một thời lừng lẫy của bóng đá Việt Nam rất tự tin sẽ có một kết quả khá tại sân chơi đẳng cấp lần này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận