CS.Đồng Tháp có nguy cơ rút khỏi V-League 2015

0 Tiểu Bảo
CS.Đồng Tháp có nguy cơ rút khỏi V-League 2015
(TNO) Sau một thời gian dài trầy trật với chuyện tiền bạc, nay lãnh đạo Tập đoàn cao su Đồng Tháp (CS.Đồng Tháp) cho biết nhiều khả năng họ phải rút khỏi V-League 2015.

(TNO) Sau một thời gian dài trầy trật với chuyện tiền bạc, nay lãnh đạo Tập đoàn cao su Đồng Tháp (CS.Đồng Tháp) cho biết nhiều khả năng họ phải rút khỏi V-League 2015.

>> Đồng Tháp và Khánh Hòa trở lại V-League
>> HLV Phạm Công Lộc thay Trần Công Minh ở TĐCS.Đồng Tháp
>> Đồng Tháp hết cửa

CS.Đồng Tháp trước nguy cơ rút khỏi V-League 2015
HLV Phạm Công Lộc không bất ngờ trước khả năng CS.Đồng Tháp rút lui khỏi V-League 2015 -
Ảnh: Đức Duy

"Do tình hình tài chính đang quá khó khăn nên khả năng CS.Đồng Tháp rút lui khỏi V-League 2015 là có thật. Chúng tôi đang đau đầu với bài toán kinh phí cho mùa giải tới bởi nhà tài trợ vẫn chậm giải ngân. Vị chi câu lạc bộ đang nợ khoảng 15 tỉ đồng. Đấy thực sự là thách đố quá lớn", Phó giám đốc công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp Vương Thanh Trung cho biết.

Trong khi đó, HLV trưởng Phạm Công Lộc cho hay ông bất ngờ nhưng không ngạc nhiên về thông tin này khi chuyện nợ lương, thưởng đã là kinh niên.

Ông Lộc cho biết: "Tôi không rõ chuyện tài chính, chỉ biết rằng CLB đang nợ đội bóng 1 tỉ đồng tiền thưởng thăng hạng và 200 triệu tiền trận gặp Hà Nội.

Tôi có nghe thông tin VPF (Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam) đã chuyển tiền nhưng CLB dùng cho các lớp U.15 và U.21, nhưng cũng không rõ thực hư thế nào vì không phải trách nhiệm của tôi.

Về phần mình, tôi không quá bất ngờ và cũng có sự chuẩn bị tâm lý nếu CS.Đồng Tháp rút lui khỏi V-League mùa tới. Tài chính khó khăn quá mà!".

Được biết, mới tháng trước, thông tin VPF đã chuyển tiền cho CLB vỡ lở sau khi một cầu thủ đòi nợ CLB trên Facebook khiến VPF phải vào cuộc.

Tiểu Bảo

 

Tiểu Bảo

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Quang Hải đã chơi rất hay trong trận gặp Incheon ngày 22.10 /// Nhân Văn
Tuyển Việt Nam gặp khó với thời tiết tại xứ Hàn
Đội tuyển Việt Nam bước vào ngày thứ 8 tại Hàn Quốc bằng việc đối mặt với cơn mưa lớn vào buổi sáng 23.10. Sau khi tính toán, HLV Park Hang - seo quyết định huỷ buổi tập sáng, các tuyển thủ sẽ tập thể dục tại sảnh nơi đóng quân.
Công Phượng (áo vàng) thi đấu nổi bật trong trận đấu gặp Incheon United /// Nhân Văn
Cầu thủ Việt Nam nào sẽ chắc suất dự AFF Suzuki Cup?
Còn khá sớm để khẳng định nhân sự đội tuyển Việt Nam dự AFF Suzuki Cup 2018 sẽ gồm những ai. Nhưng nếu tạm tổng hợp những buổi tập ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ quốc gia hay ở Trung tâm thể thao Paju - Hàn Quốc và nhất là sau trận đấu tập với Incheon United vào chiều 22.10, có thể dự đoán phần nào những cái tên sẽ chắc suất.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận