Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF

6 Đỗ Hải
Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF
(TNO) Sáng 12.9, không nắm rõ thông tin về phát hành vé xem U.19 Việt Nam, nhiều người hâm mộ đã bao vây cổng trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và làm đổ tường rào khi có thông tin hết vé.

(TNO) Sáng 12.9, không nắm rõ thông tin về phát hành vé xem U.19 Việt Nam, nhiều người hâm mộ đã bao vây cổng trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và làm đổ tường rào khi có thông tin hết vé.

>> Vé chợ đen xem U.19 Việt Nam tăng vọt trước trận bán kết
>> U.19 Việt Nam thắng Myanmar, vé chung kết... đội trời
>> Vé xem U.19 Việt Nam chưa giảm nhiệt
>> Vé xem U.19 Việt Nam: Hết chỗ 'đẹp
>> Náo loạn vì vé xem U.19 Việt Nam
>> Mua vé xem U.19 Việt Nam: Không nghỉ trưa

 Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 1
Rất đông người hâm mộ đã bao vây cổng trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để tìm một chiếc vé vào sân xem U.19 Việt Nam thi đấu

Trước tình hình căng thẳng, lực lượng cảnh sát cơ động đã được điều động từ sáng sớm có mặt để trấn áp những người quá khích.

Sau đó, dù đã có mặt rất nhiều cảnh sát cơ động và chánh văn phòng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Cao Ngọc Cẩm đích thân ra tận nơi giải thích về việc hết vé, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn tỏ ra rất bức xúc và liên tục hò hét yêu cầu ban tổ chức tiếp tục bán vé.

Sau khi làm loạn trước cổng chính và bị lực lượng an ninh trấn áp, yêu cầu giải tán. Số đông fan quá khích đã quay sang cổng phụ - lối vào sân tập, bể bơi của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam bao vây, la ó và dùng nhiều từ ngữ phản cảm nhắm về lực lượng bảo vệ trụ sở VFF và ban tổ chức giải U.19 Đông Nam Á.

Trong số những người bao vây này, nổi bật lên một người phụ nữ khoảng chừng 50 tuổi liên tục dùng nhiều từ ngữ xúc phạm lực lượng chức năng. Dù đã đóng cổng ngăn không cho đám người này xâm nhập, nhưng vẫn có 2 cụ già khoảng 90 tuổi mà người phụ nữ kia tự cho là lão thành cách mạng đứng phía trong.

 Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 2
Số đông fan quá khích tại cổng phụ - lối vào sân tập của VFF

Người phụ nữ này liên tục la hét "bố cứ ở đấy, không việc gì phải về", rồi sau đó lại chuyển sang chửi bới lực lượng an ninh.

Một người đàn ông trung niên khi thấy một số cầu thủ đội trẻ Viettel đi tập về đã nói to: "Chúng mày không phải đá nữa làm gì, đứa nào bỏ đội về nhà tao thưởng 10 triệu, không có đá đấm gì hết", và liên tục dùng nhiều từ ngữ phản cảm chửi bới.

Lực lượng chức năng tại đây trước sự quá khích và có thể bùng phát quậy phá bất cứ lúc nào đã rất mềm dẻo khuyên ngăn...

 Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 3

Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 4

Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 5

Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 6

Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 7

Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 8
Tường rào trụ sở VFF đổ sập

Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 9

Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 10

Cuồng vé xem U.19 Việt Nam, fan quá khích đạp đổ tường rào trụ sở VFF - ảnh 11
Cảnh sát cơ động được huy động đến bảo vệ trụ sở VFF

Bài, ảnh: Đỗ Hải

Đỗ Hải

Bạn đọc phản hồi (6 nhận xét)

giokim

Gặp chuyện mới thấy, công trình tường nhà VFF thật là dởm.. Không biết ai xây cái này nữa... nguyên cái cột xi măng to vậy mà đổ được... mất lòng tin quá...

Phạm Tuấn

Có xây tường rào trụ sở VFF mà còn không vững chắc thì làm sao xây dựng nền bóng đá VN vững mạnh được.

khanh

Văn hóa gì đây? Các cô các chú giải thích thế nào với con cháu khi họ nhìn thấy hình ảnh này. Ức chế không thể tả được.

Bùi Võ

Thưa anh chị, tôi thấy mấy cô phe vé ở ngoài đó cũng vất vả lắm mới kiếm được tấm vé để bán. Nhiều khi chúng ta nhìn có quá tiêu cực về họ hay không, mấy năm trời họ mới có dịp kiếm được đồng tiền và cũng là đồng tiền chân chính, phải phơi nắng, phơi sương cả đấy các bác ạ. Trong khi ở đất nước ta còn biết bao bọn phe đất, phe tiền mỗi ngày... đấy mới là điều đáng sợ phải không các bạn!

Bùi Võ

Văn hóa gì ư, các bạn nhìn xem từng viên gạch của bức tường khi đổ đều nằm rất rời rạc, cho thấy nó được xây thiếu xi măng... cũng như cách liên đoàn bóng đá Việt Nam phát hành vé... làm mất lòng tin của người hâm mộ. Vì vậy chốt lại một câu là tường đổ do không có niềm tin.

bạn đọc

Dân phe vé cú vì hôm trước không ôm vé, toi cả chục triệu. Nhìn cái bà đứng sau kia là biết ngay, trông mặt mấy anh này bặm trơn. Hôm nay ngày làm việc ai ra đấy mà xếp hàng. Vào sân không khó, sân Hàng Đẫy mở thoải mái chẳng ai vào xem, U.19 thì đông hơn, nhưng đi muộn 1 tý, cứ xin vào họ sẽ cho, dân phe không bao giờ xem.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Người xem chờ mua vé ở trụ sở VFF /// Quỳnh Mai
Giải pháp nào bán vé xem bóng đá cho đối tượng ưu tiên?

Việc VFF tổ chức bán vé qua mạng với tỷ lệ tăng lên nhiều so với trước đây là một cách làm tốt theo hướng tích cực của xu hướng hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, nó cũng khiến cho một lớp người cao tuổi, trong đó có đối tượng thương binh thì sẽ rất khó tiếp cận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận