Cúp Quốc gia 2011: Các đội V-League sẽ thắng

0
Cúp Quốc gia 2011: Các đội V-League sẽ thắng
Trong loạt trận đấu diễn ra chiều chủ nhật, trận Tập đoàn Cao su Đồng Tháp (ĐT) gặp Sài Gòn Xuân Thành (SG) tại sân Cao Lãnh được xem là cân bằng nhất.
Cúp Quốc gia 2011: Các đội V-League sẽ thắng - ảnh 1
ĐT.LA được đánh giá cao hơn Kiên Giang - Ảnh: Khả Hòa

Trong loạt trận đấu diễn ra chiều chủ nhật, trận Tập đoàn Cao su Đồng Tháp (ĐT) gặp Sài Gòn Xuân Thành (SG) tại sân Cao Lãnh được xem là cân bằng nhất.

Do đã đổ hàng đống tiền để mua về nhiều ngôi sao nên bầu Thụy của SG muốn nhận được kết quả khả quan trong trận đội nhà ra mắt. Trong khi đó, dù đang gặp nhiều khó khăn bởi sự đào thoát của Samson và sự ra đi của hàng loạt trụ cột khác, nhưng tinh thần của các cầu thủ ĐT luôn tốt. Dự đoán: ĐT thắng bằng thi sút 11m.

Trên sân Quy Nhơn, trận SQC Bình Định (BĐ) tiếp Vicem Hải Phòng (HP) cũng rất đáng xem. Đội bóng đất võ thường có truyền thống chơi tốt ở Cúp Quốc gia. Dự đoán: BĐ thắng 1-0. Tại Nha Trang, Khatoco Khánh Hòa (KH) nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng trước Fico Tây Ninh. Dự đoán: KH thắng 2-0. Các trận còn lại, ĐT.LA sẽ vượt qua Kiên Giang, dự đoán: ĐT.LA thắng 3-0. HN ACB cũng nhỉnh hơn Than Quảng Ninh, dự đoán HN ACB thắng 1-0. Navibank Sài Gòn (NSG) sẽ thắng Huda Huế, dự đoán: NSG thắng 4-0. The Vissai Ninh Bình (NB) vượt trội hơn An Giang nên sẽ đi tiếp, dự đoán: NB thắng 3-1. Lam Sơn Thanh Hóa (TH) cũng không mất nhiều khó khăn để giải quyết CLB TP.HCM, dự đoán: TH thắng 3-0. Trận Quảng Nam (QN) và Cần Thơ khá cân bằng, nhưng chủ nhà QN có cửa thắng lớn hơn. Dự đoán: QN thắng 2-0.

Trong trận đấu sớm diễn ra vào chiều qua, đội chủ nhà Đồng Nai đã để thua HPHN 0-3.

Q.Huy

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các cầu thủ trẻ VN thi đấu chững chạc và bền bỉ trước các đối thủ cao to hơn /// Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam: Khi gánh nặng tâm lý được trút bỏ
Chiến thắng của tuyển Việt Nam (VN) trước Jordan ở vòng 16 đội Asian Cup 2019 có rất nhiều yếu tố cấu thành, nhưng yếu tố quan trọng nhất trong số đó chính là sự tự tin sẽ giành chiến thắng khi lâm trận của toàn bộ các tuyển thủ.
HLV Park Hang-seo luôn chân thành, đầy trách nhiệm đã làm thay đổi diện mạo tuyển VN ở sân chơi châu lục  /// Ngọc Linh
Khác biệt nhờ HLV Park Hang-seo
Không phải ngẫu nhiên mà sau chiến thắng Jordan, bên cạnh việc ca ngợi đội tuyển VN đã chơi như “lên đồng”, tất cả ý kiến của các chuyên gia và báo chí khu vực phân tích về Asian Cup đều dùng từ “phép thuật” để nói về HLV Park Hang-seo.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận