Cúp vàng AFF Suzuki 2018 ra mắt tại TP.HCM

0 Minh Tân
Chiếc cúp vàng AFF Suzuki Cup 2018 được ra mắt tại TP.HCM /// MINH TÂN
Chiếc cúp vàng AFF Suzuki Cup 2018 được ra mắt tại TP.HCMMINH TÂN

Sáng 8.11 tại Trung tâm thương mại Vivo City (Quận 7, TP.HCM), chiếc cúp vàng dành cho đội vô địch giải AFF Suzuki Cup 2018 đã được trưng bày và ra mắt để những người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể tận mắt chứng kiến.

[VIDEO] VIỆT NAM KHỞI ĐẦU SUÔN SẺ TẠI AFF CUP 2018

Đây là hoạt động do Công ty TNHH F&N Việt Nam (F&NV), thuộc Fraser and Neave (F&N) đã phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá  TP.HCM (HFF) tổ chức đồng thời công bố thương hiệu nước uống 100PLUS của F&N sẽ trở thành nhà tài trợ chính thức của AFF Cup tại AFF Suzuki Cup năm nay. Chiếc cúp này vẫn được trưng bày tại đây cho đến hết ngày mai 9.11.

Sau buổi ra mắt, nhà tài trợ 100PLUS cũng tổ chức các hoạt động vui chơi trúng thưởng hấp dẫn và thú vị xung quanh khuôn viên trưng bày cúp để đông đảo người hâm mộ tham gia, thể hiện tinh thần ủng hộ đội tuyển Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2018.

Cúp vàng AFF Suzuki 2018 ra mắt tại TP.HCM - ảnh 1
Ông Ngô Lê Bằng trong buổi lễ ra mắt cúp vàng AFF Minh Tân

Tại buổi trưng bày, người hâm mộ sẽ được trải nghiệm thức uống bù điện giải 100PLUS và chụp ảnh kỷ niệm với chiếc cúp vô địch AFF. Giải bóng đá uy tín nhất Đông Nam Á lần thứ 12 sẽ kéo dài từ ngày 8.11 đến 15.12 với sự tham gia của 10 nước trong khu vực.

Minh Tân

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận