Cựu Còi vàng Nguyễn Trọng Thư rớt cuộc thi thể lực

3 Đông Nghi
Cuộc kiểm tra thể lực trọng tài giữa mùa giải /// Đông Nghi
Cuộc kiểm tra thể lực trọng tài giữa mùa giảiĐông Nghi
Ngoài cựu Còi vàng Nguyễn Trọng Thư còn có 4 trọng tài và trợ lý trọng tài khác đã không vượt qua được bài kiểm tra thể lực vào sáng nay (12.6) trong đợt tập huấn trọng tài giữa mùa V-League 2017.
Có 22 trọng tài, 27 trợ lý trọng tài tham gia đợt tập huấn trọng tài V-League giữa mùa giải 2017. Nội dung kiểm tra thể lực đợt này cũng áp dụng các quy định như hồi đầu mùa giải: các trợ lý tham gia điều hành ở giải hạng Nhất trải qua 3 phần thi: CODA - tức chạy tốc độ lên xuống 4 lần 10m với thời gian cho phép là dưới 10 giây; chạy 6x30m trong thời gian cho phép dưới 4.8 giây và chạy 10 vòng sân (400m bao gồm 4 lần chạy 75m xen kẽ là 25m đi bộ). Trong khi đó, các trọng tài trải qua hai phần thi: 10 vòng sân (400m bao gồm 4 lần chạy 75m xen kẽ là 25m đi bộ) và chạy tốc độ 4x60m trong thời gian 6.1 giây.
Cựu Còi vàng Nguyễn Trọng Thư rớt cuộc thi thể lực - ảnh 1
Có tổng cộng 5 trọng tài và trợ lý đã không vượt qua cuộc kiểm tra về thể lực Đông Nghi
Để thời tiết nắng nóng không ảnh hưởng đến phần thi của các trọng tài, Ban trọng tài VFF tổ chức kiểm tra khá sớm, từ 5 giờ 30 sáng. Kết quả, có 3 trọng tài, trợ lý bị loại. Đó là Cựu Còi vàng Nguyễn Trọng Thư (Đà Nẵng), Nguyễn Phương Nam (Hải Phòng) không vượt qua được phần thi tốc độ còn trọng tài FIFA Nguyễn Đức Vũ (Bình Thuận) không qua bài thi sức bền. Hai trợ lý bị loại là Lê Xuân Vũ (Thừa Thiên Huế) và Phan Việt Thái (Cần Thơ).
“Bản thân tôi cũng như các anh giám sát rất là buồn với kết quả đó, nhất là có 1 trọng tài FIFA không vượt qua được thể lực. Tuy nhiên, phải nhìn nhận một điều là các trọng tài, trợ lý trọng tài chuẩn bị thể lực không tốt lắm. Mặt khác, các trọng tài không có chuyên gia tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị thể lực như các cầu thủ”, Phó ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền cho biết.

Đông Nghi

Bạn đọc phản hồi (3 nhận xét)

Nguyen Van Hoa

TT được FIFA chứng nhận mà còn rớt kiểm tra thể lực có nghĩa các TT đạt phần thi thể lực thừa sức làm "Ông Vua" các giải bóng đá đẳng cấp thế giới. Tự hào TT của V. League quá !

Bui Van My

Không hiểu sao FIFA không nhờ Ban TT của vff kiểm tra phần thi thể lực các TT khi chuẩn bị các giải lớn như giải U.20 hay giải World Cup bởi họ có 1 hệ thống kiểm tra thể lực cực kỳ khoa học và phân loại cực chính xác đến mức TT được FIFA chứng nhận còn thi rớt ?

Nguyen Manh Cuong

Tất cả các TT và trợ lý TT dù có rớt kiểm tra thể lực đều thực sự dư sức hoàn thành nhiệm vụ ở V. League cũng như Giải hạng Nhât của VFF bởi thể lực của cầu thủ VN ngang ngửa, không thua kém các cầu thủ các đội tuyển QG ở ĐNÁ.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

U.19 Việt Nam sẽ chiến đấu đến phút cuối vì cơ hội vào vòng trong vẫn còn trước mắt /// AFC
U.19 Việt Nam sẽ tái lập kỳ tích của đàn anh U.23?
Đầu năm 2018, U.23 Việt Nam dù thua trận đầu đã vượt qua vòng bảng vòng chung kết giải U.23 châu Á. Đó sẽ là cơ sở để U.19 Việt Nam xây dựng niềm tin sau khi thua ngược 1-2 ở trận đầu VCK U 19 châu Á trước Jordan.
U.19 Việt Nam quyết học gương U.23 Việt Nam để thắng Úc /// Tuấn Linh
5 năm gần đây, bóng đá trẻ Việt Nam luôn vượt trội Úc ​
Trên bình diện chung bóng đá Úc thường mạnh hơn rõ rệt so với bóng đá Việt Nam. Thế nhưng ở cấp độ trẻ thì không hẳn vậy. Đặc biệt trong 5 năm trở lại đây các đội tuyển trẻ của Việt Nam thường cho các cầu thủ đến từ xứ sở chuột túi "ôm hận"
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận