Cựu Còi vàng Việt Nam Dương Mạnh Hùng bị công an nhắc nhở

1 Nhật Duy
Công an yêu cầu ông Hùng tháo gỡ băng rôn /// Đăng Huỳnh
Công an yêu cầu ông Hùng tháo gỡ băng rônĐăng Huỳnh
Sáng 1.3, công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã nhắc nhở và yêu cầu Cựu còi vàng Việt Nam Dương Mạnh Hùng không được tái phạm hành vi treo băng rôn nơi công cộng.
Sáng 1.3, công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã nhắc nhở và yêu cầu Cựu còi vàng Việt Nam Dương Mạnh Hùng không được tái phạm hành vi treo băng rôn nơi công cộng.
Ông Hùng trong bộ quần áo nâu, quàng khăn đã có mặt ở trước cổng Tổng cục thể dục thể thao vào sáng nay và mang theo băng rôn có nội dung chỉ trích một nhân vật lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) là Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn.
Cựu Còi vàng Việt Nam Dương Mạnh Hùng bị công an nhắc nhở - ảnh 1
Ông Dương Mạnh Hùng Đặng Huỳnh
Ban đầu, ông Hùng treo băng rôn này ở khu nhà chờ xe buýt ngay trước cửa Tổng cục nhưng không được lực lượng bảo vệ Tổng cục đồng ý. Ông Hùng đã chuyển sang phía cổng phụ nhưng đang treo lên thì công an quận Ba Đình đã có mặt tại hiện trường và yêu cầu ông Hùng tháo băng rôn.
Cựu Còi vàng Việt Nam Dương Mạnh Hùng bị công an nhắc nhở - ảnh 2

tin liên quan

Nỗi khổ của trọng tài ở V-League
Bất cứ sai lầm nào của trọng tài ở sân chơi V-League bây giờ đều bị các CLB ngắm nghía dưới lăng kính tiêu cực, có vấn đề tư tưởng chứ không chỉ đơn thuần về chuyên môn.
Công an đã nói, hành động treo băng rôn nếu xin phép bằng văn bản và không được sự cho phép cũng bằng văn bản của các cơ quan có thẩm quyền thì không cá nhân, tổ chức nào được tự ý treo băng rôn vì hành động đó là vi phạm pháp luật.
Đại diện của cơ quan công an cũng giải thích thêm cho ông Hùng, đây là lần nhắc nhở đầu tiên và đề nghị ông Hùng không tái phạm. Cựu Còi vàng Việt Nam trả lời các phóng viên rằng không biết đó là hành vi phạm luật nên sau khi bị công an nhắc nhở đã tiến hành tháo gỡ.

Nhật Duy

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Hero

Về nhà chơi với con cháu đi bố ơi

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thái Quý chơi tốt cả vai tiên vệ trung tâm lẫn tiền vệ phải trong sơ đồ 3-4-3 /// Độc Lập
U.23 Việt Nam chiếm ưu thế đối đầu trước U.23 Indonesia
U.23 Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin trước khi bước vào trận đấu thứ 2 vào tối nay 24.3 trong khuôn khổ bảng K vòng loại giải bóng đá U.23 châu Á 2020 gặp đối thủ U.23 Indonesia khi lịch sử đối đầu giữa 2 đội đang đứng về phía chủ nhà.
U.23 Việt Nam có đến 11 cầu thủ bằng hoặc cao hơn 1m80  /// Minh Tú
U.23 Việt Nam cao trung bình cận ngưỡng 1m80

Đội tuyển U.23 Việt Nam dự vòng loại U.23 châu Á 2020 là tập thể có chiều cao trung bình vượt trội trong lịch sử một đội tuyển bóng đá Việt Nam, đạt 1m77,7. Nói một cách cảm tính thì cũng đã cận ngưỡng 1m80.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận