Đà Nẵng và XTSG có muốn vào vòng 2 ?

0
Đà Nẵng và XTSG có muốn vào vòng 2 ?
Sở dĩ phải đặt ra câu hỏi này vì thái độ của 2 đại diện VN với sân chơi AFC Cup có vẻ không mấy mặn mà thể hiện qua những thất bại khiến người hâm mộ không biết đâu mà lần. 

Sở dĩ phải đặt ra câu hỏi này vì thái độ của 2 đại diện VN với sân chơi AFC Cup có vẻ không mấy mặn mà thể hiện qua những thất bại khiến người hâm mộ không biết đâu mà lần. 

Trên lý thuyết lượt đấu chiếu mai 23.4 sẽ rất quyết định cho ĐN (6 điểm) và XTSG (7 điểm). Chỉ cần 2 đại diện VN thắng 2 đội cuối bảng hiện nay thì cửa đi tiếp cực lớn. ĐN từng hạ Ayeyawady 2-1 trên sân nhà và lần này dù đá trên sân Myanmar khả năng tìm điểm không phải không có vì Ayeyawady (3 điểm) rất ít hy vọng. Còn XTSG cơ hội lớn hơn vì gặp Tampines Rover trên sân Thống Nhất, đội mà trận lượt đi dù đá với đội hình phụ, đại diện TP.HCM cũng thắng đối thủ Singapore 3-2. Chỉ cần thắng cùng với việc Selangor không thắng được Đông Bengal thì XTSG chính thức vào vòng 2.

Nhưng vấn đề bây giờ 2 đội bóng này có chịu đá không? 

Đ.Nghi

>> Nghi án bán độ ở AFC Cup 2013
>> XMXT.Sài Gòn giữ vững ngôi đầu ở AFC Cup 2013
>> Quốc Anh và Nguyên Sa không đến Malaysia dự AFC Cup 2013
>> XMXT.Sài Gòn và SHB.Đà Nẵng đứng đầu bảng tại AFC Cup 2013
>> XMXT Sài Gòn lấy lại tên cũ để được dự AFC Cup 2013
>> Xuân Thành Sài Gòn có thể mất quyền dự AFC Cup 2013

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Quang Hải cùng đồng đội sẽ có thêm niềm vui trước Jordan? 

 /// Độc Lập
Tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2019: Không có gì là không thể
Đội tuyển bóng đá Việt Nam (VN) đã lách qua khe cửa hẹp để đoạt vé vào vòng 16 đội Asian Cup một cách may mắn nhưng rất đàng hoàng, thậm chí fairplay trong bối cảnh đoạn kết vòng bảng vô cùng kịch tính như trong phim hành động.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận