Đà Nẵng và XTSG có muốn vào vòng 2 ?

0
Đà Nẵng và XTSG có muốn vào vòng 2 ?
Sở dĩ phải đặt ra câu hỏi này vì thái độ của 2 đại diện VN với sân chơi AFC Cup có vẻ không mấy mặn mà thể hiện qua những thất bại khiến người hâm mộ không biết đâu mà lần. 

Sở dĩ phải đặt ra câu hỏi này vì thái độ của 2 đại diện VN với sân chơi AFC Cup có vẻ không mấy mặn mà thể hiện qua những thất bại khiến người hâm mộ không biết đâu mà lần. 

Trên lý thuyết lượt đấu chiếu mai 23.4 sẽ rất quyết định cho ĐN (6 điểm) và XTSG (7 điểm). Chỉ cần 2 đại diện VN thắng 2 đội cuối bảng hiện nay thì cửa đi tiếp cực lớn. ĐN từng hạ Ayeyawady 2-1 trên sân nhà và lần này dù đá trên sân Myanmar khả năng tìm điểm không phải không có vì Ayeyawady (3 điểm) rất ít hy vọng. Còn XTSG cơ hội lớn hơn vì gặp Tampines Rover trên sân Thống Nhất, đội mà trận lượt đi dù đá với đội hình phụ, đại diện TP.HCM cũng thắng đối thủ Singapore 3-2. Chỉ cần thắng cùng với việc Selangor không thắng được Đông Bengal thì XTSG chính thức vào vòng 2.

Nhưng vấn đề bây giờ 2 đội bóng này có chịu đá không? 

Đ.Nghi

>> Nghi án bán độ ở AFC Cup 2013
>> XMXT.Sài Gòn giữ vững ngôi đầu ở AFC Cup 2013
>> Quốc Anh và Nguyên Sa không đến Malaysia dự AFC Cup 2013
>> XMXT.Sài Gòn và SHB.Đà Nẵng đứng đầu bảng tại AFC Cup 2013
>> XMXT Sài Gòn lấy lại tên cũ để được dự AFC Cup 2013
>> Xuân Thành Sài Gòn có thể mất quyền dự AFC Cup 2013

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Người hâm mộ VN hài lòng về màn trình diễn của đội tuyển VN /// Độc Lập
Đội tuyển VN được thưởng 1,1 tỉ đồng
Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Tập đoàn T&T đã quyết định thưởng 1,1 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam sau chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Malaysia vào hôm qua
Cầu thủ U.21 dự gala và theo dõi cổ vũ mạnh mẽ cho đội tuyển VN /// Khả Hòa
Cầu thủ U.21 hào hứng với màn trình diễn của đội tuyển VN
Toàn bộ các cầu thủ và BHL 2 đội bóng tham dự trận chung kết U.21 là Hà Nội và Becamex Bình Dương dự gala tổng kết VCK giải U.21 Báo Thanh Niên 2018 đã có dịp cùng dán mắt vào màn hình lớn xem và cổ vũ cho đội tuyển VN đá với Malaysia tối nay.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận