Dân 'phe vé' Giải U.19 dùng đủ chiêu trò để gom vé

0
Dân 'phe vé' Giải U.19 dùng đủ chiêu trò để gom vé
(TNO) Sau phản ánh của Báo Thanh Niên, ban tổ chức Giải U.19 quốc tế Nutifood đã xiết lại cách bán vé để nhiều người được mua vé hơn. Dù vậy, dân 'phe vé' vẫn có những chiêu trò để gom vé.

(TNO) Sau phản ánh của Báo Thanh Niên, ban tổ chức Giải U.19 quốc tế Nutifood đã xiết lại cách bán vé để nhiều người được mua vé hơn. Dù vậy, dân 'phe vé' vẫn có những chiêu trò để gom vé.

>> Nhức nhối vé chợ đen tại Giải U.19 Nutifood
>> Hết sạch vé lượt trận đầu tiên giải U.19 quốc tế
>> Ùn ùn dắt nhau mua vé xem U.19 Việt Nam thi đấu

Dân 'phe vé' Giải U.19 dùng đủ chiêu trò để gom vé
Mỗi người chỉ được mua 4 vé

Dân 'phe vé' Giải U.19 dùng đủ chiêu trò để gom vé  - ảnh 2

Dân 'phe vé' Giải U.19 dùng đủ chiêu trò để gom vé  - ảnh 3
Dù vậy, dân "phe vé" vẫn có nhiều cách để gom vé

Trong buổi bán vé vào sáng nay, ban tổ chức sân Thống Nhất đã phát phiếu cho từng người và chỉ bán mỗi người 4 vé, chứ không bán đại trà như trước đây.

Trong 4 vé được mua, người mua cũng chỉ được mua 2 vé khán đài B và 2 vá cho các khán đài còn lại, chứ không được mua 4 vé khán đài B cùng lúc. Việc phát phiếu để mỗi người chỉ được mua 4 vé trong ngày là việc làm khá tốt, hạn chế dân phé vé mua vé để đầu cơ.

Tuy nhiên, theo dõi buổi bán vé sáng nay, chúng tôi nhận thấy dân phe vé đủ chiêu trò để gom vé. Cụ thể họ đã thuê rất nhiều bạn trẻ là sinh viên, những người bán vé số và bán báo dạo, đứng xếp hàng từ sớm, nên đã gom được rất nhiều vé khán đài B, loại vé được bán chạy nhất ở thời điểm này.

Có nhiều trường hợp, dân phé vé còn nhờ cả những người lớn tuổi mua hộ vé, vì những người này được ưu tiên không phải xếp hàng.

Dân 'phe vé' Giải U.19 dùng đủ chiêu trò để gom vé  - ảnh 4

Dân 'phe vé' Giải U.19 dùng đủ chiêu trò để gom vé  - ảnh 5

Dân 'phe vé' Giải U.19 dùng đủ chiêu trò để gom vé  - ảnh 6
Do khâu xếp hàng chưa chặt chẽ nên tình trạng chen lấn vẫn xảy ra

Do khâu xếp hàng ở bên ngoài sân Thống Nhất vẫn chưa chặt chẽ, nên dân phe vé sẵn sàng chen lấn, xô đẩy, thậm chí chửi rủa với người hâm mộ, để chen ngang gây nên cảnh lộn xộn.

Trong sáng nay, BTC sân Thống Nhất chỉ mới bán ra 1800 vé xem lượt trận thứ 2 vào ngày 8.1, cụ thể số vé được bán gồm: 400 vé B; 500 vé A4, A5; 300 vé C và 600 vé D.

Dân 'phe vé' Giải U.19 dùng đủ chiêu trò để gom vé  - ảnh 7
Ông Phạm Văn Nghị (phải), 74 tuổi đạp xe từ quận 8 sang sân Thống Nhất để mua vé

15 giờ chiều nay, sân Thống Nhất sẽ mở cửa để bán thêm 1800 vé và sẽ bán tiếp vào ngày mai 31.12.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Đình Huấn, Giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất nói: “Chúng tôi phải chia nhỏ số vé bán ra từng buổi để những người đi làm, bận hôm này có thể mua hôm khác, chứ không bán hết một ngày như lượt trận đầu tiên. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ có thể sắp xếp thời gian để mua vé".

Bài, ảnh: Quang Huy - Khả Hòa

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

GĐKT Lee Tae-hoon sẽ thế chỗ ông Dương Minh Ninh trong vai trò thuyền trưởng CLB HAGL /// Minh Trần
Trợ lý thầy Park ‘nhiếp chính’ tại HAGL
Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Lee Tae-hoon - trợ lý cho HLV Park Hang-seo ở các đội tuyển quốc gia, sẽ chính thức đứng vào vị trí “thuyền trưởng” CLB HAGL thế chỗ ông Dương Minh Ninh xin rút.
Alexander Đặng (trái) /// NVCC - Chu Việt Hoàng
Dòng máu Việt chờ được góp sức cho đội tuyển
Thành công của Đặng Văn Lâm nói riêng và các đội tuyển Việt Nam (VN) nói chung trong năm 2018 và đầu 2019 đã tạo ra cú hích lớn, kích thích nhiều cầu thủ mang dòng máu Việt trở về đóng góp cho quê hương.
Hình ảnh rất phản cảm ở sân Hàng Đẫy do khán giả Hải Phòng tạo ra /// Minh Tú
Sân Hàng Đẫy 'tê liệt' vì pháo sáng
Chất lượng thi đấu dưới sân rất cao nhưng trên khán đài là hình ảnh rất đáng chê trách mà khán giả Hải Phòng tạo ra: Đốt pháo sáng. Đó là hai thái cực trái ngược trong trận cầu tâm điểm của vòng 6 V-League 2019 vào tối 21.4 trên sân Hàng Đẫy.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận