Đình Bảo - Phi Sơn: Bộ đôi hoàn hảo của U.21 Báo Thanh Niên VN

0
Đình Bảo - Phi Sơn: Bộ đôi hoàn hảo của U.21 Báo Thanh Niên VN
(TNO) Trong chiến thắng ấn tượng của U.21 Báo Thanh Niên VN trước U.21 Singapore, hai cầu thủ để lại ấn tượng nhất với người hâm mộ phố núi Pleiku chính là chân sút Đình Bảo và tiền vệ cánh phải Phi Sơn.

(TNO) Trong chiến thắng ấn tượng của U.21 Báo Thanh Niên VN trước U.21 Singapore, hai cầu thủ để lại ấn tượng nhất với người hâm mộ phố núi Pleiku chính là chân sút Đình Bảo và tiền vệ cánh phải Phi Sơn.

>> Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên là bước đệm tốt cho bóng đá khu vực
>> U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam thắng giòn giã trận ra quân
>> Sydney FC ấn tượng với U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam

 Đình Bảo - Phi Sơn: Bộ đôi hoàn hảo của U.21 Báo Thanh Niên VN - ảnh 1
Đình Bảo (12) sau bàn thắng vào lưới U.21 Singapore - Ảnh: Khả Hòa

Sau trận đấu một ngày, người hâm mộ phố núi vẫn còn bàn tán nhiều về những bàn thắng đẹp nhờ sự chạy chỗ thông minh và dứt điểm quyết đoán của Đình Bảo.

Càng bàn luận về bàn thắng của Đình Bảo bao nhiêu thì người ta càng tấm tắc về những pha đi bóng lắt léo và những đường chuyền thông minh của Phi Sơn bấy nhiêu.

Đôi chân thoăn thoắt của Sơn bên hành lang phải khiến hàng thủ Singapore nhiều lần hụt hơi, nhưng cũng không tài nào cản được những pha đi bóng của chàng trai trẻ xứ Nghệ.

Không những đi bóng kỹ thuật và tốc độ, Phi Sơn còn là mẫu cầu thủ chơi rất hiệu quả, bởi những đường chuyền của anh thường tạo cơ hội thuận lợi nhất cho đồng đội ghi bàn.

Nhìn những pha đi bóng rất... quái của Sơn, bác Trần Văn Tân ở Pleiku phải thốt lên: “Sướng thiệt, đã thiệt. Một trận bóng phải có những cầu thủ quái như vậy coi mới đã”.

Nếu Phi Sơn đóng vài trò "ngòi nổ", thì Đình Bảo lại là người kết thúc để những pha “làm xiếc” của Sơn càng ấn tượng hơn.

 Đình Bảo - Phi Sơn: Bộ đôi hoàn hảo của U.21 Báo Thanh Niên VN - ảnh 2
Phi Sơn đóng vài trò "ngòi nổ" ở U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam - Ảnh: Khả Hòa

Như bàn nâng tỷ số 2-0 của U.21 Báo Thanh Niên VN trong trận thắng Singapore, khi nhận thấy Phi Sơn thoát xuống, Đình Bảo nhanh chóng chạy cắt mặt vào trong, loại hàng thủ Singapore, đón đường chuyền đẹp của Bảo để ra chân gọn gàng.

Điểm mạnh của hai cầu thủ này là từng nhiều năm thi đấu cùng nhau trong các đội trẻ của SLNA nên họ rất hiểu ý nhau.

“Mọi khi thấy Sơn có bóng thì tôi biết mình sẽ chọn vị trí nào để dứt điểm tốt nhất. Chính những đường chuyền đẹp của Sơn đã giúp tôi ghi rất nhiều bàn thắng”, Đình Bảo nói.

Về phần mình Phi Sơn cũng bộc bạch: “Tôi và Bảo rất hiểu ý nhau, nên khi thấy Bảo di chuyển là tôi có thể quyết định tung ra đường chuyền của mình. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phối hợp tốt với tất cả các đồng đội để U.21 Báo Thanh Niên bảo vệ thành công chức vô địch”.’

Thành Thắng - Hoàng Quỳnh

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục có niềm vui như thế này /// Ngọc Linh
Thắng Nhật Bản? Hãy để con tim bay bổng !
Theo lý trí mà nhận định, rõ ràng Nhật Bản mạnh hơn Việt Nam mọi mặt, từ lịch sử đối đầu đến giá trị đội hình, cả trình độ - đẳng cấp v.v. Nhưng bóng đá có lý lẽ riêng của nó và càng không thể mặc định đội mạnh sẽ luôn thắng đội yếu. 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận