ĐỒ HỌA: So sánh Công Phượng và Công Vinh

42 Thanh Niên Online
ĐỒ HỌA: So sánh Công Phượng và Công Vinh
(TNO) Công Vinh và Công Phượng cùng là người con của dòng sông Lam hùng vĩ. Công Vinh đã định danh một tài năng trong thời điểm hiện tại, còn Công Phượng là ngôi sao đang và sẽ tỏa sáng trong tương lai gần...

(TNO) Công Vinh và Công Phượng cùng là người con của dòng sông Lam hùng vĩ. Công Vinh đã định danh một tài năng trong thời điểm hiện tại, còn Công Phượng là ngôi sao đang và sẽ tỏa sáng trong tương lai gần...

>> Công Phượng dính 'nỗi oan khó tả cùng ai
>> Clip nhạc chế về Công Phượng và U.19 Việt Nam gây sốt
>> Công Vinh tỏa sáng giúp tuyển Việt Nam thắng tuyển Olympic 3-1
>> Tấn Tài và Công Vinh tự tin sẽ ‘hiểu’ được ý đồ của thầy Miura

 ĐỒ HỌA: So sánh Công Phượng và Công Vinh - ảnh 1

Thanh Niên Online

Thanh Niên Online

Bạn đọc phản hồi (42 nhận xét)

tran huy

Hãy để cho em nhỏ nó đá bóng, học tập và sống vô tư đi cha nội..............

Nguyễn Văn Công

Mọi sự so sánh đều có tính "khập khiển". Công Phượng là mẫu cầu thủ được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn lẫn đạo đức trong thể thao, xuất thân từ một lò đào tạo có danh tiếng. Công Vinh suy cho cùng thì đẳng cấp không thể hơn Công Phượng được !!! Công vinh suy cho cùng thì chỉ là một cầu thủ gặp may + khổ luyện thành tài ===> ngôi sao bóng đá VN. Nếu chúng ta chịu khó suy diễn 10 năm về trước một chút thì lẽ ra thành quả mà giờ đây Công vinh nhận được đó là của cầu thủ Văn Quyến. Nhưng một sự thật như tôi nói ở trên: Văn Quyến là cầu thủ có tố chất, đẳng cấp của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nhưng không được đào tạo về đạo đức + văn hóa nghề nghiệp nên Văn Quyến sớm bị xã hội đào thải !!!! Các bạn có đồng ý với quan điểm trên của mình không ???!!!!

aa

"Thiên tài 1% là cảm hứng và 99% là mồ hôi (Edison)", cũng chính khổ luyện của Công Vinh nên CV mới gặt được thành quả hôm nay, có thể Công Vinh xuất phát điểm không bằng Văn Quyến hay Công Phượng (bẩm sinh mỗi người), nhưng nỗ lực của CV trong suốt thời gian thi đấu chuyên nghiệp là không thể phủ nhận. Có thể có những người bẩm sinh đã được trời phú về kỹ năng, nhưng trong thể thao cũng nhưng trong cuộc sống vậy, nó luôn luôn vận động, nếu không cố gắng thì sẽ bị đào thải thôi. Hy vọng Công Phượng sẽ phát triển và làm rạng danh bóng đá VN!

Anh Việt

Nếu chấm điểm thì Công Phượng đạt điểm 10, Công Vinh 7.

Khánh

Phần so sánh tài sản của Công Vinh với Công Phượng không sao nhịn được cười. Thấy Công phượng tội tội làm sao ấy. Cố lên nhe em, cứ thể hiện tài năng và đạo đức như hiện tại thì tương lai giàu có không xa đâu.

tây nguyên

Moị sự so sánh đều khập khiễng .

cntt

Đúng ra phải so sánh Công Phượng và Văn Quyến hoặc Công Vinh khi ở cùng lưới tuổi. So sánh kiểu này như kiểu so sánh anh chàng 30 đầy đủ thành công với cậu bé 19 tài năng mới nhú.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Leon Pitchaya James là cầu thủ rất đáng xem ở đội U.19 Thái Lan tại giải U.19 quốc tế /// G.Lao
Sao trẻ U.19 Thái Lan chơi cho Leicester City sẽ mang không khí "ngoại hạng Anh" đến giải U.19 quốc tế
Theo các phóng viên theo đội U.19 Thái Lan cho biết cầu thủ Leon Pitchaya James là thành viên Học viện Leicester City từ lúc mới 6-7 tuổi và đến nay tài năng trẻ này đã được kiểm định khi lên chơi cho đội U.18 Leicester City. Anh hứa hẹn sẽ tạo bùng nổ bằng phong cách mang đậm chất "ngoại hạng Anh" tại giải U.19 quốc tế.
Nhà báo Nguyễ Công Khế, Trưởng Ban tổ chức giải U.19 quốc tế kỳ vọng vào chất lượng của giải cũng như cơ hội học hỏi cho các tuyển thủ trẻ Việt Nam /// Bá Duy
Giải bóng đá U.19 quốc tế 2019 khai mạc ngày mai rất đáng xem
Giải bóng đá U.19 quốc tế năm 2019 khởi tranh vào ngày mai (23.3) tại TP.Nha Trang rất đáng xem khi các đội dự giải gồm U.19 Trung Quốc, U.19 Thái Lan, U.19 Myanmar cùng U.19 tuyển chọn Việt Nam đều có đội hình chất lượng với thành phần là tuyển thủ trẻ ưu tú.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận