Đội Bà Rịa Vũng Tàu giải tán vì không tìm đủ 20 tỉ

0
Đội Bà Rịa Vũng Tàu giải tán vì không tìm đủ 20 tỉ
(TNO) Ngày 14.11, sau khi cuộc họp để bàn hướng tìm kinh phí cho đội Bà Rịa Vũng Tàu dự giải Hạng nhất quốc gia 2013 không đạt được kết quả, đội đã phải tạm thời giải tán và chờ quyết định từ cấp trên.

(TNO) Ngày 14.11, sau khi cuộc họp để bàn hướng tìm kinh phí cho đội Bà Rịa Vũng Tàu dự giải Hạng nhất quốc gia 2013 không đạt được kết quả, đội đã phải tạm thời giải tán và chờ quyết định từ cấp trên.

Thi đấu tốt ở giải Hạng nhì 2012, Bà Rịa Vũng Tàu là một trong 2 đội giành vé thăng hạng để dự giải Hạng nhất năm 2013. Thời gian vừa qua, dù không gây được nhiều sự chú ý nhưng Bà Rịa Vũng Tàu vẫn âm thầm chuẩn bị, trong thời gian chờ đợi cấp trên tìm kinh phí hoạt động mùa tới.

Cùng với việc cho toàn đội duy trì tập luyện, HLV trưởng Nguyễn Trung Hậu cũng tranh thủ tìm kiếm, liên lạc với một số cầu thủ ở các tỉnh bạn để mượn, bổ sung vào thành phần thi đấu mùa tới.

Nhưng ngay khi thời hạn đăng ký thi đấu mùa giải mới chỉ còn chưa đến một tháng, Bà Rịa Vũng Tàu vẫn chưa mảy may tìm được hướng ra cho vấn đề kinh phí dự giải.

Quy định của VPF là một đội tham dự giải Hạng nhất phải có được tối thiểu 20 tỉ đồng. Tuy nhiên, hiện tại số tiền trên là một điều quá sức với Bà Rịa Vũng Tàu. Đơn vị phụ trách tìm kinh phí thi đấu cho đội chính là Sở Văn hóa - Thể dục - Thể Thao Vũng Tàu. Tuy nhiên, trong cuộc họp vừa qua, lãnh đạo Sở cho biết gặp khó khăn trong việc tìm đối tác tài trợ. Do đó, đội sẽ tạm ngưng tập luyện để chờ chỉ đạo từ UBND tỉnh Vũng Tàu.

Theo các thành viên của đội bóng, dù toàn đội được thông báo tạm ngưng tập luyện để chờ lãnh đạo tìm tài trợ, nhưng khả năng đội dự giải Hạng nhất 2013 là không cao.

Anh Kiệt

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

2 HLV “lò Tây Ban Nha” của công ty Ekkono, Oriol Alcazar Consuelo và Marc Alavedra Palacios ghi chép mọi thông số cầu thủ trẻ Thái Lan để có thông tin đánh giá /// Giang Lao
HLV ‘lò Tây Ban Nha’ giúp bóng đá trẻ Thái Lan thay đổi như thế nào?

Chỉ gần 5 tháng từ khi hợp tác với Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) chuyển giao công nghệ tìm kiếm, đào tạo và trực tiếp nắm các đội trẻ của bóng đá Thái Lan từ đội U.21 trở xuống, các HLV “lò Tây Ban Nha” của công ty Ekkono đã góp phần tạo sự thay đổi cho bóng đá trẻ Thái Lan.

U.19 Việt Nam đã có màn trình diễn khá tốt trong trận ra quân /// Độc Lập
U.21 quốc tế 2017: U.19 Việt Nam có đủ mạnh để đi xa?
So với 4 đàn anh đều là lứa U.21 tại giải U.21 quốc tế đang diễn ra ở Cần Thơ, về tuổi đời lẫn tuổi nghề đội tuyển U.19 Việt Nam của HLV Trần Minh Chiến đều không sánh bằng, nhưng nhà cầm quân từng là đôi chân vàng một thời lừng lẫy của bóng đá Việt Nam rất tự tin sẽ có một kết quả khá tại sân chơi đẳng cấp lần này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận