Đội tuyển U.23 Việt Nam lên đường du đấu tại Myanmar

0
Đội tuyển U.23 Việt Nam lên đường du đấu tại Myanmar
(TNO) Chiều 11.10, đội tuyển U.23 Việt Nam đã lên đường thi đấu giao hữu và tập huấn tại Myanmar, nước chủ nhà của SEA Games 27.

(TNO) Chiều 11.10, đội tuyển U.23 Việt Nam đã lên đường thi đấu giao hữu và tập huấn tại Myanmar, nước chủ nhà của SEA Games 27.

>> U.23 Việt Nam thiếu người vẫn tập đầy khí thế
>> HLV Hoàng Văn Phúc: U.23 Việt Nam muốn tập trung làm việc
>> U.23 Việt Nam trước nạn dịch đau mắt đỏ

 Đội tuyển U.23 Việt Nam lên đường du đấu tại Myanmar - ảnh 1
Thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có 2 trận đấu giao hữu tại Myanmar - Ảnh: Khả Hòa

Đây là chuyến tập huấn được ban huấn luyện đặc biệt đánh giá cao bởi ngoài việc thử sức với chủ nhà SEA Games 27 là U.23 Myanmar, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc cũng sẽ có cơ hội làm quen với thời tiết và điều kiện sân bãi để có sự chủ động hơn trong chặng đường hướng tới SEA Games 27 vào tháng 12 năm nay.

Ngoài Bửu Ngọc và Văn Thắng vắng mặt do đang thi đấu cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam, các tuyển thủ còn lại đều đồng hành trong chuyến bay tới Yangon.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ lưu lại cố đô của Myanmar để đấu giao hữu với một CLB đang thi đấu tại giải Vô địch quốc gia Myanmar (chưa xác định) vào ngày 13.10. Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển tới thủ đô mới Na Pyi Taw để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp đội tuyển U.23 Myanmar, diễn ra vào ngày 15.10.

Về lực lượng đội tuyển U.23 Việt Nam trước giờ lên đường, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, một số trường hợp chấn thương nhẹ như Mạnh Dũng, Huy Hùng đều có khả năng ra sân thi đấu. Đình Hoàng may mắn đã khỏi bệnh đau mắt trong khi Hoàng Thịnh vẫn còn cần ít nhất 1 tuần nữa mới có thể tập luyện bình thường trở lại.

Ngày 17.10 đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ kết thúc chuyến du đấu tại Myanmar. Ngay sau đó, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ trở về nước để chuẩn bị tham dự BTV Cup 2013, tổ chức tại Bình Dương từ 25.10 đến 3.11.

Lĩnh Nam

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Anh Đức đã sánh ngang kỷ lục ghi 3 bàn của Phan Thanh Bình /// Độc Lập
ASIAD 2018: Anh Đức sánh ngang kỷ lục ghi 3 bàn của Phan Thanh Bình

Ghi 1 bàn, kiến tạo cho người đàn em cùng tên Đức ghi bàn còn lại, tiền đạo Anh Đức không chỉ chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong màu áo của đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD năm nay mà còn lập kỷ lục ghi bàn cho Olympic Việt Nam ở sân chơi cấp châu lục.

Anh Đức và Văn Đức cùng lập công cho Olympic Việt Nam /// Độc Lập
ASIAD 2018 Olympic Việt Nam 2-0 Olympic Nepal: Song Đức tỏa sáng
Đội tuyển Olympic Việt Nam đã có chiến thắng 2-0 trước Olympic Nepal trong loạt trận thứ 2 của bảng D bóng đá nam ASIAD 18 2018. Đây là chiến thắng thứ 2 của thầy trò HLV Park Hang-seo và như vậy, Olympic Việt Nam đã chính thức vượt qua vòng bảng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận