Bảng xếp hạng tháng 8 của FIFA:

Đội tuyển Việt Nam duy trì vị trí thứ 2 Đông Nam Á

0
Đội tuyển Việt Nam duy trì vị trí thứ 2 Đông Nam Á
(TNO) Theo bảng xếp hạng các đội tuyển quốc gia trong tháng 8 vừa được Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục duy trì vị trí thứ 2 tại khu vực Đông Nam Á, sau Thái Lan.

(TNO) Theo bảng xếp hạng các đội tuyển quốc gia trong tháng 8 vừa được Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục duy trì vị trí thứ 2 tại khu vực Đông Nam Á, sau Thái Lan.

>> HLV Phan Thanh Hùng chính thức dẫn dắt đội tuyển Việt Nam
>> Tuyển Việt Nam mất vị trí số 1 về tay Thái Lan
>> AFF Cup 2012: Tuyển Việt Nam nhẹ trước nặng sau

 Đội tuyển Việt Nam duy trì vị trí thứ 2 Đông Nam Á - ảnh 1
Tuyển Việt Nam tiếp tục đứng vị trí thứ 2 Đông Nam Á - Ảnh: Khả Hòa

Theo đó, đội tuyển Việt Nam giữ nguyên vị trí thứ 146 trên bảng xếp hạng với 183 điểm. Trong khi đó, tuyển Thái Lan có 244 điểm và đứng ở hạng 131.

Ở khu vực Đông Nam Á, xếp sau đội tuyển Thái Lan và Việt Nam lần lượt là Philippines (hạng 150), Malaysia (156), Singapore (161), Indonesia (168), Myanmar (183), Campuchia (188), Lào (193), Brunei (202) và Đông Timor (205).

Trong thời gian tới, bảng xếp hạng này có thể sẽ có sự thay đổi khi các đội tuyển trong khu vực tiến hành thi đấu giao hữu để chuẩn bị cho AFF Cup diễn ra vào cuối năm.

Ở bình diện thế giới, đội tuyển Tây Ban Nha vẫn giữ được vị trí số 1 thế giới, tiếp theo là Đức và Anh. Tuyển Bồ Đào Nha đã leo lên một bậc xếp ở hạng 4, đẩy Uruguay xuống vị trí thứ 5.

Xếp từ thứ 6 đến thứ 10 lần lượt là các đội tuyển Ý, Argentina, Hà Lan, Croatia và Đan Mạch. Trong khi đó, đội bóng từng 5 lần vô địch thế giới là Brazil vẫn nằm ngoài top 10 với vị trí thứ 12.

Khánh Uyên

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hà Nội ăn mừng chiến thắng ngược trước Than Quảng Ninh /// Minh Tú
V-League mùa World Cup: HAGL thua ngược, Hà Nội vô địch lượt đi
Giải bóng đá Nuti Café V-League 2018 tiếp tục diễn ra vòng 13 bất chấp ngày mai VCK World Cup sẽ khai màn. Kết quả sau vòng đấu chiều nay, Hà Nội đã giành ngôi vô địch lượt đi, trong khi HAGL đã để thua ngược những nhà ĐKVĐ Quảng Nam một cách đau đớn.
Ông Trần Quốc Tuấn (bìa phải) và lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Qatar /// Đoàn Nhật
Hàn Quốc và Qatar hỗ trợ tối đa đội tuyển Việt Nam

Trong cuộc làm việc bên lề tại Nga với ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau cuộc họp thường vụ của Liên đoàn bóng đá châu Á, lãnh đạo hai Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc và Qatar đã chia sẻ, sẽ sẵn sàng hỗ trợ tối đa đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận