Đuổi đánh trọng tài, cầu thủ Trần Quốc Tuấn bị treo giò vĩnh viễn

0 Trung Ninh
Pha hỗn loạn ngay sau trận đấu giữa Bà Rịa Vũng Tàu thua Phố Hiến /// Ảnh cắt từ clip
Pha hỗn loạn ngay sau trận đấu giữa Bà Rịa Vũng Tàu thua Phố HiếnẢnh cắt từ clip
Màn rượt đuổi như phim hành động ngay sau trận đấu giữa Bà Rịa Vũng Tàu và Phố Hiến ở giải hạng Nhì 2018 vào ngày 18.7 vừa qua đã dẫn đến những bản án hết sức nghiêm khắc dành cho những cá nhân có liên quan.
Trận đấu trên sân Phú Yên gần nửa tháng trước đây mang ý nghĩa rất quan trọng với cả hai đội bóng vì đội nào thắng sẽ thăng hạng Nhất vào mùa sau. Kết quả, Phố Hiến đã đánh bại đối thủ với tỷ số 4 – 1. Vừa mất suất thăng hạng, vừa dính tới hai thẻ đỏ trong trận, một số cầu thủ của đội Bà Rịa Vũng Tàu đã không giữ được bình tĩnh vì cho rằng trọng tài Nguyễn Anh Vũ đã không điều hành công tâm.
Khi trọng này vừa thổi còi chấm dứt trận đấu, ngay lập tức cầu thủ Trần Quốc Tuấn đã truy đuổi trọng tài khắp sân. Cũng may trọng tài này đã chạy với tốc độ rất nhanh cùng với sự can thiệp của lực lượng an ninh nên đã không bị Trần Quốc Tuấn ra tay. Nhưng sự việc không dừng lại ở đó, trong bối cảnh thấy trọng tài chính bị tấn công, trợ lý trọng tài Huỳnh Quốc Long đã có hành vi trả đũa đối với cầu thủ Trần Quốc Tuấn. Hai cầu thủ khác của Bà Rịa Vũng Tàu lại lao vào quyết ăn thua đủ với trợ lý Huỳnh Quốc Long.

Ngày 30.7, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra những mức xử phạt như sau: Cầu thủ Trần Quốc Tuấn bị phạt 25 triệu đồng và bị cấm vĩnh viễn tham gia các hoạt động bóng đá do VFF quản lý,do có hành vi xâm phạm đặc biệt nghiêm trọng thân thể trọng tài Nguyễn Anh Vũ và trợ lý Huỳnh Quốc Long.
Ông Long bị phạt 17,5 triệu đồng và cấm làm nhiệm vụ 18 tháng vì đã đánh trả lại cầu thủ Tuấn. Hai cầu thủ Quỳnh Anh, Tiến Phong bị phạt 17,5 triệu đồng và cấm làm nhiệm vụ 18 tháng.
Các cá nhân nói trên có quyền khiếu nại lên Ban giải quyết khiếu nại VFF.

Trung Ninh

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

U.19 Việt Nam sẽ chiến đấu đến phút cuối vì cơ hội vào vòng trong vẫn còn trước mắt /// AFC
U.19 Việt Nam sẽ tái lập kỳ tích của đàn anh U.23?
Đầu năm 2018, U.23 Việt Nam dù thua trận đầu đã vượt qua vòng bảng vòng chung kết giải U.23 châu Á. Đó sẽ là cơ sở để U.19 Việt Nam xây dựng niềm tin sau khi thua ngược 1-2 ở trận đầu VCK U 19 châu Á trước Jordan.
U.19 Việt Nam quyết học gương U.23 Việt Nam để thắng Úc /// Tuấn Linh
5 năm gần đây, bóng đá trẻ Việt Nam luôn vượt trội Úc ​
Trên bình diện chung bóng đá Úc thường mạnh hơn rõ rệt so với bóng đá Việt Nam. Thế nhưng ở cấp độ trẻ thì không hẳn vậy. Đặc biệt trong 5 năm trở lại đây các đội tuyển trẻ của Việt Nam thường cho các cầu thủ đến từ xứ sở chuột túi "ôm hận"
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận