Fan nữ Hải Phòng phát cuồng vì cầu thủ HAGL

0 Lê Tân
Fan nữ ở Hải Phòng phát cuồng vì các cầu thủ HAGLLê Tân
BTC sân Lạch Tray đã phải nhờ đến lực lượng công an để giữ gìn trật tự trong buổi tập của các cầu thủ HAGL vào chiều 16.3.
[VIDEO] CHÁY VÉ TRẬN HẢI PHÒNG - HAGL 
Buổi tập của các cầu thủ HAGL bắt đầu từ 17 giờ. Trước đó hàng tiếng đồng hồ, rất đông cổ động viên đã đến sân Lạch Tray chờ đợi đội bóng này. Phần lớn trong số đó là các fan nữ còn rất trẻ.
Để đề phòng fan hôm mộ tràn xuống sân xin chữ ký, chụp ảnh làm ảnh hưởng đến buổi tập của các cầu thủ HAGL, BTC sân Lạch Tray đã nhờ đến lực lượng công an để đảm bảo trật tự.
Khi các cầu thủ HAGL xuất hiện, những tiếng hò reo, gọi tên Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn, Tuấn Anh vang lên không ngớt. Đáng chú ý, cầu thủ đẹp trai người Hàn quốc Kim Jin-seo cũng nhận được nhiều sự mến mộ.
Trong buổi tập chiều nay, các cầu thủ HAGL chủ yếu tập bài tấn công đưa bóng xuống biên rồi căng ngang cho tiền đạo băng cắt dứt điểm. Sau đó kết thúc buổi tập bằng 30 phút đấu đối kháng nửa sân.
Tinh thần và thể lực của các cầu thủ HAGL là rất tốt, họ rất tự tin sẽ có điểm trong trận đấu chiều nay, 17 giờ, gặp chủ nhà Hải Phòng.
Trong khi đó, HLV của đội chủ nhà ông Trương Việt Hoàng đánh giá: “HAGL là đội bóng trẻ có kỹ thuật cơ bản tốt, thể lực tốt. Chính vì vậy chúng tôi sẽ phải đảm bảo thể lực để thi đấu với họ cả trận. Ngoài ra, một số cầu thủ mới của Hải Phòng cũng chưa hòa nhập tốt với đội bóng.
Trận đấu với HAGL sẽ là thử thách đối với họ. Tuy nhiên tôi tin với sự cổ vũ của khán giả nhà tôi tin các cầu thủ sẽ có động lực để thi đấu tốt”.
fan-nu-phat-cuong
Nhiều cổ động viên đã đến sân Lạch Tray rất sớm để đợi các cầu thủ HAGL Ảnh Lê Tân
fan-nu-phat-cuong
Phần lớn trong số đó là những bạn nữ còn rất trẻ Ảnh Lê Tân
fan-nu-phat-cuong
BTC sân Lạch Tray đã nhờ đến lực lượng công an để đảm bảo trật tự. Ảnh Lê Tân
fan-nu-phat-cuong
Khi những hot boy như Vũ Văn Thanh xuất hiện, những tiếng hò reo, gọi tên vang lên không ngớt Ảnh Lê Tân
fan-nu-phat-cuong
cầu thủ đẹp trai người Hàn quốc Kim Jin-seo cũng nhận được nhiều sự mếm mộ. Ảnh Lê Tân
Fan nữ Hải Phòng phát cuồng vì cầu thủ HAGL - ảnh 7
fan-nu-phat-cuong
Một số fan nữ còn chạy theo xe chở các cầu thủ HAGL để chụp ảnh Ảnh Lê Tân

Lê Tân

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thái Quý chơi tốt cả vai tiên vệ trung tâm lẫn tiền vệ phải trong sơ đồ 3-4-3 /// Độc Lập
U.23 Việt Nam chiếm ưu thế đối đầu trước U.23 Indonesia
U.23 Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin trước khi bước vào trận đấu thứ 2 vào tối nay 24.3 trong khuôn khổ bảng K vòng loại giải bóng đá U.23 châu Á 2020 gặp đối thủ U.23 Indonesia khi lịch sử đối đầu giữa 2 đội đang đứng về phía chủ nhà.
U.23 Việt Nam có đến 11 cầu thủ bằng hoặc cao hơn 1m80  /// Minh Tú
U.23 Việt Nam cao trung bình cận ngưỡng 1m80

Đội tuyển U.23 Việt Nam dự vòng loại U.23 châu Á 2020 là tập thể có chiều cao trung bình vượt trội trong lịch sử một đội tuyển bóng đá Việt Nam, đạt 1m77,7. Nói một cách cảm tính thì cũng đã cận ngưỡng 1m80.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận