FOX Sports: 'Quả 11m quá khắc nghiệt với U.23 Việt Nam'

4 Giang Lao
Kênh FOX Sports đặt nghi vấn quả 11m quá khắc nghiệt cho U.23 Việt Nam /// Chụp màn hình
Kênh FOX Sports đặt nghi vấn quả 11m quá khắc nghiệt cho U.23 Việt NamChụp màn hình

Tài khoản chính thức kênh truyền hình FOX Sports khu vực châu Á trên mạng xã hội Twitter đã cắt clip cận cảnh tình huống hậu vệ Tiến Dũng của U.23 Việt Nam “được cho là kéo ngã tiền đạo Almoez Ali của U.23 Qatar”, đã nhận định: “Đó là tình huống quá nghiệt ngã”.

[VIDEO] ĐÁNH BẠI QATAR, VIỆT NAM HIÊN NGANG VÀO CHUNG KẾT CHÂU Á 

FOX Sports như thay lời muốn nói, cho rằng khá rõ ràng không có chút tác động nào từ Tiến Dũng, thế nhưng Almoez Ali quá khéo té ngã ngay trong vòng cấm. FOX Sports còn cho rằng: “Tiếng còi của trọng tài đã quá khắc nghiệt cho U.23 Việt Nam”.

FOX Sports: 'Quả 11m quá khắc nghiệt với U.23 Việt Nam' - ảnh 1
Liên tiếp hàng ngàn người dùng Twitter chỉ trích trọng tài Chụp màn hình

Cũng trên dòng trạng thái này của FOX Sports, nhiều người dùng Twitter khắp châu Á sau khi xem đoạn clip tình huống đã gây nên một cơn bão chỉ trích: “Trọng tài không công bằng”.

Ngoài ra, nhiều người khẳng định không riêng tìng huống thổi phạt 11m, nhiều pha bóng khác trọng tài người Singapore, ông Muhammad Taqi đã thổi rất bất lợi cho U.23 Việt Nam và ưu ái cho nhiều tình huống cầu thủ U.23 Qatar phạm lỗi.

Giữa lúc trận đấu vẫn chưa kết thúc, nhiều người kích lệ U.23 Việt Nam hãy một lần nữa vượt khó và tiến lên, thắng trọng tài, thắng AFC và thẳng tiến vào chung kết.

Giang Lao

Bạn đọc phản hồi (4 nhận xét)

Bi

Trọng tài bị mua chuộc tồi tệ nhất thế giớii. Ông di về thối kèn cho đàn dê nhà ông đi!

Mạnh Đức

Không có chút tác động nào từ Tiến Dũng, thế mà FOX Sports cho rằng: “Tiếng còi của trọng tài đã quá khắc nghiệt cho U.23 Việt Nam” là không đúng; Mà phải là " Quá Tàn Độc " !!!

Mạnh Đức

Trọng tài này đến từ Trung Đông, mặc dù mang quốc tịch Singapo. Nước da ngăm ngăm, hàm râu quai nón và họ Muhammad đã nói nên điều đó. Trận này ông bóp méo cái còi có lẽ vì nhớ nhung xứ sở, quê nhà.

Thúy

Khổ thân cho tình cảnh kẻ quá giàu, người quá nghèo!!!

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Nhật Bản (trái) hoàn toàn vượt trội so với Việt Nam /// Lê Hải
Việt Nam phải học Nhật Bản về đào tạo trẻ

Giải bóng đá giao hữu U.13 quốc tế Việt - Nhật 2018 kết thúc tại Bình Dương với 3 ngôi đầu thuộc về các CLB đến từ Nhật Bản, cho thấy xứ sở mặt trời mọc làm rất tốt công tác đào tạo trẻ.

Bóng đá Việt Nam có được thành quả nhờ bầu Đức và thầy Park /// Độc Lập
Bóng đá Việt Nam biết ơn bầu Đức và HLV Park Hang-seo

Từ một quốc gia bị mang tiếng thuộc “vùng trũng bóng đá “trên thế giới và ngay cả Châu lục, bóng đá Việt Nam với 3 thành công vang dội trong năm 2018 đã có bước tiến vững vàng trên bản đồ bóng đá thế giới.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận