Gia đình cầu thủ U.15 Hà Nội tố cáo CLB Thanh Hóa

4 Nhật Duy
Hai anh em Sỹ Hà (phải) và Sỹ Hồng /// Hương Mai
Hai anh em Sỹ Hà (phải) và Sỹ HồngHương Mai
Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) Lê Hoài Anh vừa nhận được đơn tố cáo CLB Thanh Hóa (TH) của gia đình Lê Sỹ Hồng, Lê Sỹ Hà - hai cầu thủ của U.15 Hà Nội vừa bị nhận án kỷ luật treo giò 1 năm do gian lận tuổi.

Trong đơn tố cáo, ông Lê Sỹ Thước (cha của 2 cầu thủ này) nêu rõ: “Gia đình không có ý kiến gì về việc hai cháu bị kỷ luật. Nhưng tại giải U.11 toàn quốc năm 2015, khi chơi cho CLB U.11 TH, con trai tôi là Lê Sỹ Hà tham gia thi đấu và U.11 TH đã đoạt chức vô địch vòng bảng tổ chức tại TH. Mà căn cứ vào hồ sơ lưu của chính CLB U.11 TH, ở thời điểm này, Sỹ Hà đã 15 tuổi, vậy tại sao, bằng cách nào TH đã đưa cháu Hà vào thi đấu giải U.11.

Việc này gia đình không hề hay biết. Như vậy, CLB TH đã cố tình mập mờ, gian lận, khai giảm độ tuổi của cháu Hà, vi phạm điều lệ giải U.11 năm 2015. Vậy mà khi hai cháu Hồng, Hà tham gia giải U.15 năm 2017 lại bị TH kiện. Điều này thật vô lý và không công bằng với các con của tôi”.

Giám đốc điều hành CLB TH Nguyễn Trọng Hoài cho hay: “Vài năm trước, toàn bộ hồ sơ của các đội trẻ thuộc CLB TH do cựu Chủ tịch CLB Nguyễn Văn Đệ phụ trách nên chúng tôi không nắm được. Còn trong trường hợp VFF xác minh và yêu cầu TH trả lại chức vô địch vòng bảng giải U.11 năm 2015 thì chúng tôi cũng xin trả lại”. Được biết VFF đang khẩn trương làm rõ vụ việc này.

Nhật Duy

Bạn đọc phản hồi (4 nhận xét)

Viet Quoc Long

Nếu đúng Thanh Hóa gian lận, thì ko chỉ lấy lại giải mà cần cấm Thanh Hóa, một vài năm khỏi hệ thống thi đấu quốc gia. Trên thế giới Fifa đã làm quyết liệt vụ này đối với trường hợp Mexico. Còn bảo vì phát triển phong trào thê thao tỉnh nhà thi vẫn cứ gian lận mãi và kìm hãm sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Phan An

“Vài năm trước, toàn bộ hồ sơ của các đội trẻ thuộc CLB TH do cựu Chủ tịch CLB Nguyễn Văn Đệ phụ trách nên chúng tôi không nắm được. Câu nói vô trách nhiệm và chối tội. Đề nghị VFF xử Thanh Hoá nhiều năm không cho tham dự các giải nhi đồng !

Huỳnh Tới

Đuổi hết mấy " người lớn " đó đi . Xấu .Đúng là cháy nhà ra mặt chuột .

lưuha

trẻ em không có tội chỉ người lớn có tội.hãy để tâm hồn trẻ trong sáng.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cúp vàng AFF Cup 2018 và câu chuyện của VPMilk
Cúp vàng AFF Cup 2018 và câu chuyện của VPMilk
Với nền bóng đá khát huy chương nửa thế kỷ thì 2 năm như chớp mắt, nhưng với Quang Hải, Công Phượng,... hay VPMilk thì hành trình từ vực sâu thất vọng 2017 đến đỉnh cao vinh quang 2018 là những trải nghiệm đi theo cả cuộc đời.
Một lần bắt gặp vợ chồng thầy Park ở Mỹ Đình /// Quỳnh Mai
Vợ ông Park Hang-seo rất tự hào về chồng
Trong đêm chung kết lượt về AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo có hai cổ động viên đặc biệt là vợ và con trai. Bà Choe Sang-ah suýt nữa đã không ra sân Mỹ Đình vì sợ phải chứng kiến trực tiếp cảnh chồng mình “chống chọi” với “bão táp”.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận