Công dụng mới của hạt nho

05/12/2007 20:27 GMT+7

Chiết xuất từ hạt nho có thể giúp bảo quản tốt thịt đã qua chế biến. Theo ông Susan Brewer, một nhà khoa học thuộc Đại học Illinois (Mỹ) thì ông và các đồng nghiệp đã phát hiện ra chất chiết xuất từ hạt nho có những đặc tính có thể thay thế cho các chất tổng hợp hiện nay trong việc bảo quản thịt đã qua chế biến.

Kết quả thử nghiệm dưới sự giám sát của 10 chuyên gia cho thấy, thịt được xử lý qua chất chiết xuất từ hạt nho đã cho kết quả tốt hơn thịt được xử lý bởi các chất tổng hợp, từ đó tạo lòng tin ở người tiêu dùng hơn. Nghiên cứu trên được công bố trên Chuyên san Khoa học Ẩm thực của Mỹ.

H.Y

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.