Giải hạng Nhất và Cúp Quốc gia có tài trợ mới đúng ngày ông Táo chầu trời

0 Tiểu Bảo
Giải hạng Nhất và Cúp Quốc gia sẽ cùng kết duyên chung với một 'chồng' /// Khả Hòa
Giải hạng Nhất và Cúp Quốc gia sẽ cùng kết duyên chung với một 'chồng'Khả Hòa
Đúng ngày tiễn ông Táo về chầu trời, lãnh đạo Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) hân hoan công bố giải hạng Nhất và Cúp Quốc gia 2017 đã tìm được nhà tài trợ chung.
Dù gặp rất nhiều khó khăn khi bởi biến động từ các CLB, nhưng nỗ lực của ban tổ chức đã được ghi nhận vào những ngày cuối cùng của năm cũ Âm lịch.
Chiều 20.1, VPF chính thức công bố nhà tài trợ chính là Sứ Thiên Thanh sẽ kết duyên cùng lúc với giải hạng Nhất lẫn Cúp Quốc gia 2017, bên cạnh các nhà tài trợ đồng hành quen thuộc. Đây là hợp đồng có thời hạn một năm.
Như vậy, giải bóng đá Cúp Quốc gia - Sứ Thiên Thanh (Thien Thanh National Cup 2017) sẽ có 21 đội bóng (14 đội V-League và 7 đội hạng Nhất) diễn ra từ ngày 4.2.2017 đến ngày 30.11.2017.
Đội vô địch sẽ nhận phần thưởng 1 tỉ đồng. Ngôi á quân sẽ nhận 500 triệu đồng và 2 đội hạng ba nhận 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, các đội sẽ nhận lần lượt 10, 20 và 30 triệu đồng cho mỗi chiến thắng ở vòng loại, vòng 1/8 và tứ kết.
Giải hạng Nhất quốc gia - Sứ Thiên Thanh với sự góp mặt của 7 đội bóng sẽ diễn ra từ ngày 11.2 đến 22.7. Đội vô địch sẽ nhận 1 tỉ đồng cùng suất thăng hạng lên V-League. Đội á quân nhận 500 triệu đồng, đội xếp thứ ba nhận 250 triệu đồng và phần thưởng cho đội đoạt giải phong cách là 100 triệu đồng.
Như vậy, sau một thời gian dài trầm mặc khiến dư luận không ngớt băn khoăn, giải hạng Nhất và Cúp Quốc gia đã kịp "lên dây" đúng hẹn. Những khó khăn là rất nhiều, nhưng chí ít trong một năm nữa, hai giải đấu này, đặc biệt là hạng Nhất Quốc gia sẽ vẫn diễn ra như lịch trình.

Tiểu Bảo

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tuyển Việt Nam gây dấu ấn lớn tại Asian Cup ở UAE /// Ngọc Linh
Chủ nhà UAE chúc mừng Tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup
Màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu gặp Jordan vừa qua để trở thành đội bóng đầu tiên góp mặt tại Tứ kết Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen từ chủ nhà UAE và báo chí khu vực có mặt tại sân chơi lớn này
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận