Giải U.21 Báo Thanh Niên thêm đội tham dự vòng loại

0 Đăng Khoa
U.21 Đồng Tháp với lực lượng từng vô địch U.19 thi đấu ở bảng C sẽ tạo nên nhiều trận gay cấn /// Khả Hòa
U.21 Đồng Tháp với lực lượng từng vô địch U.19 thi đấu ở bảng C sẽ tạo nên nhiều trận gay cấnKhả Hòa
Sau khi điều lệ giải được công bố với 18 đội tham gia chia làm 4 bảng, hôm qua đội U.21 Đồng Tháp với lứa cầu thủ từng vô địch giải bóng đá U.19 quốc gia hồi tháng 3 ở Huế đã xin đăng ký tham dự và chấp nhận đưa vào bảng không theo khu vực địa lý.
Vì vậy VFF đã tiến hành sửa đổi, bổ sung điều lệ sắp đội Đồng Tháp vào bảng C thi đấu tại Pleiku (Gia Lai). Như vậy sẽ có 18 đội đá vòng loại gồm 2 bảng 4 đội là bảng A (Viettel đăng cai) có Viettel, Hà Nội, Nam Định, Quảng Ninh và bảng B (Nghệ An đăng cai) có Sông Lam Nghệ An, Bình Định, Đắk Lắk, Khánh Hòa.
Còn 2 bảng C và D mỗi bảng có 5 đội, cụ thể bảng C (Gia Lai đăng cai) có Hoàng Anh Gia Lai, Đồng Tháp, Becamex Bình Dương, Bình Phước và Đồng Nai. Bảng D (Long An đăng cai) có Long An, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre và TP.HCM.
Vòng loại giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 22 năm 2018 sẽ tiến hành từ ngày 1.8 (với bảng 5 đội) và 5.8 (bảng 4 đội) đến 11.8 để chọn ra 4 đội đầu bảng và 3 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. 7 đội này sẽ cùng chủ nhà Thừa Thiên-Huế dự VCK từ ngày 7 - 17.11 tại sân Tự Do và sân phụ TP.Huế.

Đăng Khoa

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đội hình tiêu biểu AFF Cup do bình luận viên Gabriel Tan của trang FOX Sports công bố /// Chụp màn hình
Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2018: Tuyển Việt Nam chiếm đa số
Có đến 6 thành viên tuyển Việt Nam (VN) gồm HLV Park Hang-seo, thủ môn Văn Lâm, trung vệ Quế Ngọc Hải, hậu vệ trái Văn Hậu, tiền vệ Quang Hải và tiền đạo Anh Đức nằm trong đội hình tiêu biểu do bình luận viên Gabriel Tan của trang FOX Sports khu vực châu Á bầu chọn.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận