Giơ “ngón tay thối”: Hải Lâm đối mặt án phạt

0
Giơ “ngón tay thối”: Hải Lâm đối mặt án phạt
Trận đấu gay cấn giữa Hòa Phát Hà Nội (HPHN) và SHB Đà Nẵng (ĐN) ngày 2.5 có lẽ sẽ hoàn hảo hơn nếu không xảy ra tình huống rất phi thể thao của cầu thủ Hải Lâm: hậu vệ đội khách đã giơ “ngón tay thối” trước mặt tiền đạo Timothy!
Giơ “ngón tay thối”: Hải Lâm đối mặt án phạt - ảnh 1
Hải Lâm đưa “ngón tay thối” về phía Timothy - Ảnh: CTV

Trận đấu gay cấn giữa Hòa Phát Hà Nội (HPHN) và SHB Đà Nẵng (ĐN) ngày 2.5 có lẽ sẽ hoàn hảo hơn nếu không xảy ra tình huống rất phi thể thao của cầu thủ Hải Lâm: hậu vệ đội khách đã giơ “ngón tay thối” trước mặt tiền đạo Timothy!

Sự cố này được chính “tác giả” tường thuật lại như sau: “Tình thế trên sân ở phút 49 rất bất lợi cho ĐN vì đội của tôi đang bị dẫn trước 2-1. Lúc đó, tất cả cầu thủ của ĐN rất sốt ruột vì Timothy không chịu đưa bóng vào cuộc ngay sau khi anh ta bị phạt việt vị. Tôi tìm cách lấy bóng trong chân Timothy thì bị cầu thủ này xô suýt ngã và chính Timothy đã chửi rồi giơ “ngón tay thối” trước vì không đồng ý để tôi đưa bóng vào cuộc ngay. Vì ức chế nên tôi đã trả đũa bằng hành động tương tự. Nhưng dù sao tôi cũng biết mình đã sai”.

HLV Lê Huỳnh Đức nói: “Tôi không bênh vực cầu thủ của mình. Lâm phải chịu trách nhiệm về lỗi lầm này và chắc chắn sẽ phải chịu án phạt từ Ban Kỷ luật VFF. Tôi cũng nói thêm rằng, nếu phạt thì phải phạt cả Timothy vì từ đầu trận cho đến khi Lâm phạm lỗi, Timothy liên tục dùng tiểu xảo, khiêu khích Lâm”.

Ông Nguyễn Hải Hường - Trưởng ban Kỷ luật VFF - nói: “Trước đây, cũng vì giơ “ngón tay thối” mà Hoàng Danh Ngọc đã bị treo giò 6 trận. Tuy nhiên, ban còn phải xem xét hoàn cảnh dẫn tới hành động của Hải Lâm. Sở dĩ Danh Ngọc bị phạt nặng nhất trong khung Xâm phạm thân thể ở điều 39 Quy định kỷ luật vì cố tình giơ ngón tay về phía khán giả. Còn Lâm thì chúng tôi phải chờ đủ hồ sơ, xem lại băng hình để xác định rõ nguyên nhân rồi mới đưa ra mức phạt hợp lý”.

L.P

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Công Phượng (áo vàng) thi đấu nổi bật trong trận đấu gặp Incheon United /// Nhân Văn
Cầu thủ Việt Nam nào sẽ chắc suất dự AFF Suzuki Cup?
Còn khá sớm để khẳng định nhân sự đội tuyển Việt Nam dự AFF Suzuki Cup 2018 sẽ gồm những ai. Nhưng nếu tạm tổng hợp những buổi tập ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ quốc gia hay ở Trung tâm thể thao Paju - Hàn Quốc và nhất là sau trận đấu tập với Incheon United vào chiều 22.10, có thể dự đoán phần nào những cái tên sẽ chắc suất.
Người hâm mộ thoải mái xem AFF Cup 2018 /// Khả Hòa
Người hâm mộ thoải mái xem AFF Cup 2018
Đội tuyển VN dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo đang "luyện công" ở Hàn Quốc để chuẩn bị chinh chiến tại AFF Cup 2018. Tại giải đấu này, người hâm mộ bóng đá Việt có thể yên tâm cổ vũ tuyển VN bởi ngoài VTV, Next Media cũng sở hữu bản quyền đa phương tiện, nên người hâm mộ sẽ theo dõi AFF Cup với nhiều hình thức đa dạng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận