Google cũng không tin U.23 Việt Nam vào bán kết châu Á

6 Giang Lao
U.23 Việt Nam vào bán kết U.23 châu Á /// Ngọc Linh
U.23 Việt Nam vào bán kết U.23 châu ÁNgọc Linh

Trang tìm kiếm dữ liệu lớn nhất thế giới Google không biết vô tình hay cố ý nhưng gần hơn 2 giờ đồng hồ sau trận tứ kết U.23 Việt Nam thắng U.23 Iraq 5-3 trên loạt sút luân lưu 11m (hòa 3-3 giờ đấu chính thức) để vào bán kết giải U.23 châu Á, nhưng vẫn… không cho U.23 Việt Nam vào bán kết.

Bằng chứng là hàng chục ngàn CĐV Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới vào Google kiểm tra kết quả giải U.23 châu Á, dù vẫn thấy cập nhật U.23 Việt Nam thắng U.23 Iraq 5-3 sau loạt sút 11m và kết quả hòa 3-3 trong giờ đấu chính thức, nhưng trớ trêu là ở mục bán kết Google vẫn “cố chấp” để U.23 Iraq đấu U.23 Qatar ở trận bán kết ngày 23.1 tới.

Google cũng không tin U.23 Việt Nam vào bán kết châu Á - ảnh 1
Một người dùng từ Mỹ kiểm tra kết quả trên Google về giải U.23 châu Á Chụp màn hình

Tình trạng này kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ sau trận đấu kết thúc. Ban đầu nhiều người nghĩ Google có lẽ không tin U.23 Việt Nam vào bán kết sau trận đấu vô cùng kịch tính, nên để nhằm và sẽ sớm sửa lại. Thế nhưng, hơn 2 giờ trôi qua mọi thứ vẫn không thay đổi.

Trên mạng xã hội Facebook nhiều người dùng Việt Nam đã “bực bội” và gửi thông báo tới Google để sớm chỉnh sửa. Nhiều người còn bình luận vui: “Có lẽ nào Google “cá độ” thua vì U.23 Việt Nam thắng nên…. buồn quá để vậy luôn (?!)”.

Có lẽ, đây là sự cố hy hữu của Google, vì hãng tin này ít khi nào cập nhật sai bất cứ kết quả giải đấu nào trên thế giới chứ không riêng gì giải U.23 châu Á. Đáng nói, nếu trang Google phiên bản Việt Nam sai sót thì còn chấp nhận, cả trang Google toàn cầu cũng sai và chưa biết khi nào sẽ sửa lại chính xác và là sự thật hiển nhiên: U.23 Việt Nam đã vào bán kết giải U.23 châu Á và gặp U.23 Qatar ngày 23.1 tới.

Giang Lao

Bạn đọc phản hồi (6 nhận xét)

ngocphuong

Nhu vay moi la chuyen co tich

Robin

Người phụ trách trang tin này của Google có thể là người I rắc hoặc người Úc chăng?

le tuan

Thuc su cung da lau lam roi moi thay mot doi bong cua viet da hay den vay that la cam dong . Tinh than qua cam.

Thiện

Hahaaaaa... Chuyện "động trời" mà. Nói thiệt ngay cả người ham mộ Việt Nam cũng chưa tin vào sự thật " hoang đường" đến vậy

Ng Dung

Chuyện chỉ có vậy , ồn ào chi ? Sai sót như vậy thì bực bội làm gì ? Hãy sướng đi cho đã !

Tan Nguyen

Không sao ! Hơi bị sốc chút . Hết sốc sẽ chỉnh lại sau ???

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Martin Lô (áo đỏ) được đánh giá cao về khả năng kỹ thuật và tư duy /// Chu Việt Hoàng
Thầy Park sẽ đi 'soi' cầu thủ Việt kiều
Đích thân HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý hoặc các ‘trinh sát viên’ do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cắt cử, sẽ theo dõi các cầu thủ Việt kiều thi đấu và nếu thấy phù hợp, sẽ gọi số cầu thủ này vào đội tuyển quốc gia.
Văn Quân đã từng có hành vi bị nghi ngờ ở Cúp Quốc gia /// Ảnh chụp màn hình
Ban Kỷ luật bất ngờ khi Văn Quân được giảm án
‘Ồ, Văn Quân được giảm án à. Án kỷ luật chưa ráo mực mà đã giảm án thì không hay lắm’, một lãnh đạo Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thốt lên như vậy khi được báo tin cầu thủ đội Cần Thơ chỉ còn bị treo giò 7 trận, thay vì 11 trận.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận