Hà Nội làm nòng cốt đội tuyển chọn U.19 Việt Nam

0 Đăng Khoa
Hà Nội làm nòng cốt đội tuyển chọn U.19 Việt Nam /// Khả Hòa
Hà Nội làm nòng cốt đội tuyển chọn U.19 Việt NamKhả Hòa
Hôm qua Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh đã có quyết định gọi tập trung 29 thành viên tham gia đội tuyển chọn U.19 Việt Nam chuẩn bị cho giải U.19 quốc tế năm 2017, diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa từ ngày 11 đến 22.4.
Thành phần đội tuyển chọn U.19 Việt Nam có 6 quan chức, HLV và 23 cầu thủ, trong đó Hà Nội, đội vừa giành ngôi vô địch đông nhất với 10 cầu thủ, kế đến PVF 6 cầu thủ, Viettel 5 cầu thủ và SLNA 2 cầu thủ. Đội U.19 tuyển chọn do ông Đinh Văn Dũng, thành viên BHL đội tuyển U.20 quốc gia làm trưởng đoàn, ông Vũ Hồng Việt làm HLV trưởng, các trợ lý có Nguyễn Hữu Đang, Châu Trí Cường (PVF) và Nguyễn Quang Huy (Hà Nội), bác sĩ Nguyễn Văn Khánh (Hà Nội).
Đội đã di chuyển từ Quy Nhơn vào Nha Trang để tập luyện từ ngày 2 đến 10.4, dự kiến sẽ có 1-2 trận giao hữu để rà soát sắp xếp đội hình chính. HLV Hoàng Anh Tuấn của đội tuyển U.20 Việt Nam cho biết sẽ tùy tình hình nếu được sẽ bố trí tuyển U.20 Việt Nam gặp đội tuyển chọn U.19 Việt Nam trong khoảng từ 6 đến 9.4 trước khi U.20 ra Hà Nội vào ngày 10.4 tới.
Giải U.19 quốc tế có 5 đội tham gia gồm 2 đội Việt Nam là đội tuyển chọn U 19 Việt Nam, đội U.19 Hoàng Anh Gia Lai (lứa Công Phượng 2), đội Myanmar, đội Gwangju (Hàn Quốc) và đội Đài Bắc Trung Hoa, thi đấu từ ngày 11.4 đến 22.4 tại sân 19.8 (Nha Trang). Dự kiến 12 trận đấu của giải sẽ truyền hình trực tiếp phục vụ khán giả hâm mộ. Trong thời gian diễn ra giải, trừ vé mời ở khán đài A, các khán đài còn lại sẽ mở cửa đón khán giả vào xem.
Hà Nội làm nòng cốt đội tuyển chọn U.19 Việt Nam - ảnh 1

Đăng Khoa

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thầy Park luôn có những toan tính bất ngờ mà hiệu quả  /// Minh Tú
Ông Park Hang-seo hy sinh Văn Quyết?
Có thể Văn Quyết sẽ không đá đội hình xuất phát trận gặp Malaysia vào tối 16.11 vì HLV Park Hang-seo muốn đội tuyển VN tạo được thế trận phòng thủ tốt trước khi có được bàn thắng vào lưới đối phương.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận