Hà Nội T&T lên đầu bảng

0
Hà Nội T&T lên đầu bảng
Đúng như dự đoán, sau khi SLNA bị Kiên Long Bank Kiên Giang chia điểm, Hà Nội T&T đã tận dụng cơ hội này để vươn lên đầu bảng sau khi thắng Vissai Ninh Bình (NB) 1-0 chiều qua.

Đúng như dự đoán, sau khi SLNA bị Kiên Long Bank Kiên Giang chia điểm, Hà Nội T&T đã tận dụng cơ hội này để vươn lên đầu bảng sau khi thắng Vissai Ninh Bình (NB) 1-0 chiều qua.

Bàn thắng duy nhất do đội trưởng Cristiano đánh đầu. Dù vậy Hà Nội T&T cũng phải trả giá với chiếc thẻ đỏ của Hồng Tiến. Trong khi đó, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) lại bất ngờ để thua Đồng Tâm Long An (ĐTLA) chơi kiên cường 0-1. Đã vậy đội bóng phố núi lại dính thẻ đỏ của Minh Thiện. Cleiton ghi bàn duy nhất mang 3 điểm quý giá về cho ĐTLA.

 Hà Nội T&T lên đầu bảng - ảnh 1
Niềm vui chiến thắng của Đồng Nai - Ảnh: Khả Hòa

Còn trên sân Đồng Nai (ĐN), dù Thanh Hóa (TH) bổ sung lực lượng rất nhiều từ Mạc Hồng Quân đến Mai Tiến Thành nhưng lại chơi kém hơn so với nhiều trận lượt đi. Một phần do trời mưa, phần khác thiếu chân tiền Lê Văn Thắng và Quốc Phương vào sân quá chậm nên không mấy sắc sảo. Đình Hiệp ghi bàn dẫn trước cho chủ nhà, sau đó Abaas gỡ hòa. Lẽ ra TH có thể giữ được kết quả này nếu hàng thủ không mắc sai lầm thô thiển khi Ngô Anh Tuấn kéo ngã tiền đạo ĐN và bị thẻ đỏ. Victor tận dụng cơ hội ấn định chiến thắng 2-1 cho ĐN ở phút 90.

Xếp hạng sau 12 lượt: 1/ Hà Nội T&T: 22 điểm (11 trận), 2/ SLNA: 21 điểm, 3/ HAGL: 19 điểm (11 trận), 4/ SHB Đà Nẵng: 18 điểm (10 trận), 5/ Thanh Hóa: 17 điểm, 6/ Vicem Hải Phòng: 17 điểm, 7/ XM Xuân Thành Sài Gòn: 15 điểm (10 trận), 8/ Đồng Nai: 15 điểm (11 trận), 9/ V.Ninh Bình: 13 điểm, 10/ K.Kiên Giang: 12 điểm (11 trận), 11/ ĐTLA: 11 điểm, 12/ Becamex Bình Dương: 8 điểm.

Q.H - Đ.K - T.Lợi

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Park và trợ lý ngôn ngữ Phan Duy Tuấn (bìa trái) cùng Văn Quyết /// Vy Khánh
HLV Park Hang-seo đã tìm được giải pháp thay thế Văn Thanh?
‘Ấy, ấy đừng hỏi cầu thủ học được gì ở tôi khi tôi đang ngồi bên cạnh họ, có khi họ sợ mà chẳng trả lời thật tâm thi sao’, HLV Park Hang-seo bông đùa rồi cười lớn khi một đối tác nước ngoài đề nghị Văn Quyết, Xuân Trường cho biết đã tiếp thu được những điều gì ở người thầy đáng kính.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận