HAGL đến Đồng Nai sớm chuẩn bị cho chung kết ngược

0 Quang Huy
HAGL đến Đồng Nai sớm chuẩn bị cho chung kết ngược
(TNO) Không lo ngại đối phương thăm dò, HLV Nguyễn Quốc Tuấn quyết định cho HAGL di chuyển sớm xuống Đồng Nai để cầu thủ thích nghi với thời tiết.

(TNO) Không lo ngại đối phương thăm dò, HLV Nguyễn Quốc Tuấn quyết định cho HAGL di chuyển sớm xuống Đồng Nai để cầu thủ thích nghi với thời tiết.
Bầu chọn
Theo bạn, HAGL có xuống hạng không?

HAGL đến Đồng Nai sớm chuẩn bị cho chung kết ngược - ảnh 1HAGL sẽ xuống đóng quân ở Đồng Nai sớm - Ảnh: Minh Trần

Sáng ngày mai (25.8), HAGL sẽ di chuyển từ Pleiku xuống Đồng Nai để chuẩn bị cho trận "chung kết ngược" - 17 giờ, 28.8. “Chúng tôi phải di chuyển nhiều chặng nên phải đi sớm để cầu thủ kịp phục hồi”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói.

Theo đó, toàn đội HAGL phải đi xe xuống Bình Định để bay từ Phù Cát vào TP.HCM rồi di chuyển xuống Đồng Nai. Với những chặng di chuyển như thế này, đội bóng phố núi đã mất nguyên cả ngày trời cho việc đi lại.

Trước trận đấu quan trọng này, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã nhận được nhiều lời khuyên hãy đưa HAGL xuống đóng quân ở Bình Dương hoặc TP.HCM để giúp cầu thủ tránh phân tâm. Nhưng cuối cùng tân HLV HAGL quyết định đóng quân ngay tại Đồng Nai để cầu thủ khỏi phải di chuyển thêm một lần nào nữa.

HAGL đến Đồng Nai sớm chuẩn bị cho chung kết ngược - ảnh 2HLV Nguyễn Quốc Tuấn không lo cầu thủ HAGL sẽ phân tâm vì CĐV - Ảnh: Minh Trần

“Các cầu thủ chúng tôi đã quen thuộc với sự quan tâm của người hâm mộ nên tôi không lo ngại. Đóng quân ngay tại Đồng Nai, cầu thủ không phải di chuyển thêm bất cứ quãng đường nào nữa. Ở Đồng Nai chúng tôi đã liên hệ được sân tập nên rất yên tâm”, ông Tuấn khẳng định.

Nói về lực lượng của hai đội, ông Tuấn cho biết: “Tôi đánh giá khả năng của Đồng Nai tương tự như chúng tôi. Họ có ngoại binh khá tốt và một vài cầu thủ kinh nghiệm, nhưng chúng tôi hơn họ về kỹ thuật nên sẽ tận dụng kỹ thuật của mình để khiến họ gặp khó khăn”.

Bên phía Đồng Nai cho biết, dù đây là trận đấu sống còn, nhưng họ sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho HAGL trong những ngày trước trận đấu để hai đội chơi một trận sòng phẳng.

Quang Huy

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Lebanon (phải) nhường vé vào vòng 16 đội cho tuyển VN vì nhiều hơn 2 thẻ vàng /// AFP
Việt Nam gặp Jordan vòng 16 đội
Phải đến trận cuối cùng của vòng đấu bảng, thầy trò HLV Park Hang-seo mới thở phào khi giành quyền vào vòng 16 đội. Cùng 3 điểm cùng hiệu số 4-5 với Lebanon, nhưng VN đi tiếp nhờ ít hơn thẻ phạt (VN 5 thẻ vàng còn Lebanon 7 thẻ vàng).
Thành Chung (21), Tiến Linh (giữa) và Tấn Tài (bìa phải) bổ sung vào U.22 Việt Nam /// Vy Khánh
Thầy Park cho đội U.22 ‘mượn’ quân từ tuyển Việt Nam
Nhằm tăng cường sức mạnh cho đội U.22 Việt Nam tại giải U.22 Đông Nam Á 2019, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã thống nhất bổ sung 6 cầu thủ. Trong đó có 3 cầu thủ được ‘mượn’ từ đội tuyển quốc gia.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận