HAGL 'hy sinh' Tuấn Anh cho SEA Games

4 Khánh Châu
Tuấn Anh đã có thể tập với bóng


 /// Minh Trần
Tuấn Anh đã có thể tập với bóng Minh Trần
Bất chấp thành tích không được như ý tại V-League 2017, CLB HAGL vẫn kiên quyết không vội sử dụng tiền vệ Tuấn Anh mà để dành cho U.23 Việt Nam đá SEA Games 2017.
Trong những ngày qua, Tuấn Anh đã tập luyện với bóng cùng đồng đội tại Hàm Rồng. Chấn thương của Tuấn Anh đã hồi phục rất tốt. Nếu không có gì trở ngại, cầu thủ này sẽ sớm trở lại thi đấu để giúp tuyến giữa HAGL mạnh hơn. Việc không có người cầm bóng ở tuyến trung tâm cũng là nguyên nhân khiến HAGL vừa trải qua 3 trận thua liên tiếp tại V-League 2017.
HAGL 'hy sinh' Tuấn Anh cho SEA Games - ảnh 1
Tuấn Anh đạp xe và đó cũng là một trong những bài tập phục hồi chấn thương Minh Trần
Dù vậy, lãnh đạo HAGL cho biết họ sẽ không vội sử dụng Tuấn Anh vì muốn cầu thủ của mình góp sức cho quốc gia. Trao đổi với chúng tôi, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh nói: “Mục tiêu của bầu Đức khi đào tạo nên những cầu thủ giỏi là giúp Việt Nam có thể đoạt tấm HCV bóng đá ở đấu trường SEA Games. Vì thế, chúng tôi luôn nghĩ đến lợi ích quốc gia trước khi nghĩ đến thành tích của CLB.
Tuấn Anh đang hồi phục khá tốt, nhưng HAGL sẽ không vội sử dụng cầu thủ này ở V-League. Chúng tôi phải theo dõi khi nào Tuấn Anh hồi phục 100% và thể lực được nâng lên thì mới đưa anh vào thi đấu ở từng thời điểm. Bởi chúng tôi xác định Tuấn Anh là để dành cho SEA Games 2017 mà bóng đá Việt Nam khao khát đoạt HCV.
Nếu vì thành tích của đội bóng mà đưa Tuấn Anh vào thi đấu khi chưa hồi phục hoàn toàn rất dễ tái phát chấn thương, lúc đó Tuấn Anh sẽ không đá được ở SEA Games. Vì thế, chúng tôi sẽ rất cẩn thận trong việc sử dụng Tuấn Anh”.
HAGL 'hy sinh' Tuấn Anh cho SEA Games - ảnh 2
Nụ cười đã trở lại với Tuấn Anh Minh Trần
Về phần mình, chàng tiền vệ tài hoa bóng đá Việt Nam nói: “Tôi rất nóng lòng trở lại nên luôn tập luyện theo đúng giáo án của bác sĩ. Tôi cảm thấy chấn thương của mình đã ổn hơn rất nhiều. Nhưng việc tôi có thi đấu ở V-League trong thời gian tới hay không là tùy thuộc vào quyết định của CLB và HLV trưởng. Tôi cũng hy vọng vào tháng 8 tới sẽ lành lặn hoàn toàn để góp mặt ở SEA Games”.

Khánh Châu

Bạn đọc phản hồi (4 nhận xét)

Trần Văn Tín

Ông Đức đích thị là vị lợi ích chung, sẵn sàng không trọng cầu thủ ngoại để tạo điều kiện cho cầu thu trẻ có đất diễn dù HAGL có bết bát như thế nào. Khi cho cầu thủ ra nước ngoài thi đấu ông đều kèm vào điển khoản phải đc về tập trung các ĐTQG Ai cũng biết Tuấn Anh quan trọng với tuyến giữa của HAGL và cả ĐTQG như thế nào, ông sẵn sàng hi sinh thành tích của HAGL để giữ cho Tuấn Anh có thể trạng tốt nhất vào tháng 8 này. Tôi rất phục ông Đức, xin cười vào những kẻ phá hoại, suốt ngày chửi bới và không đóng góp chút gì cho nền bóng đá nước nhà.

Lê La

Rất phục bầu Đức, ông đã xem lợi ích quốc gia trên lợi ích CLB!

kisubinhbu

Tất cả các cầu thủ hãy cố gắng hết mình để giành chiến thắng SEA Games cho đất nước. Mọi người dân đợi chờ rất lâu rồi.

Tu

Quan niệm vậy là sai lầm.Không thi đấu thường xuyên thì sao đạt phong độ cao được

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Người xem chờ mua vé ở trụ sở VFF /// Quỳnh Mai
Giải pháp nào bán vé xem bóng đá cho đối tượng ưu tiên?

Việc VFF tổ chức bán vé qua mạng với tỷ lệ tăng lên nhiều so với trước đây là một cách làm tốt theo hướng tích cực của xu hướng hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, nó cũng khiến cho một lớp người cao tuổi, trong đó có đối tượng thương binh thì sẽ rất khó tiếp cận.

Cảnh sát cơ động sẽ lập chốt chặn trước các cửa ra vào sân Mỹ Đình	 /// Minh Tú
Chung kết lượt về AFF Cup sẽ không có 'sạn'
Ban tổ chức trận chung kết lượt về giữa Việt Nam (VN) và Malaysia một lần nữa cam kết sẽ tiến hành tốt mọi công tác liên quan đến trận đấu trên sân Mỹ Đình, từ kiểm soát vé cho đến an ninh - an toàn, chống ẩu đả, pháo sáng và đua xe trái phép.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận