HA.GL không tốn tiền mua “sao”

0
HA.GL không tốn tiền mua “sao”
Kế hoạch phát triển bóng đá lâu dài của bầu Đức khiến đội bóng HA.GL không còn quá mặn mà với việc mua ngôi sao cho mùa giải mới.

Kế hoạch phát triển bóng đá lâu dài của bầu Đức khiến đội bóng HA.GL không còn quá mặn mà với việc mua ngôi sao cho mùa giải mới.

Giám đốc điều hành của HA.GL Huỳnh Mau cho hay: “Giá trị thương mại của chúng tôi đối với cầu thủ là rất lớn. Nhưng vì CLB không thể chấp nhận cái giá trên trời nên đành chịu. CLB rất trọng nhân tài nhưng họ phải biết vì cái chung mà thi đấu. HA.GL đang xây dựng đội bóng theo hướng chuyên nghiệp và muốn tạo ra đồng tiền từ bóng đá chứ không có chuyện đổ tiền mua sao này, sao nọ”.

Chính vì vậy, HA.GL gần như sẽ không mua những “ngôi sao nổi loạn” như Leandro, Timothy... cho dù họ rất cần những tiền đạo giỏi. Ngay số cầu thủ còn 1 năm hợp đồng như Văn Pho, Văn Trương, Văn Nhiên, Tăng Tuấn... cũng sẽ được giải quyết thấu đáo theo từng trường hợp một. Ngoại trừ Văn Trương vừa ký thêm hợp đồng tới năm 2014, cả Văn Nhiên, Văn Pho, Việt Cường đều muốn cống hiến và kết thúc sự nghiệp tại đội bóng phố núi. Điều này khiến HA.GL tự tin xây dựng một tập thể mạnh ở V-League trong mùa giải tới.

Yến Ca

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thể lực cầu thủ VN tăng lên rõ rệt tại Asian Cup 2019 	 /// Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam: Sẵn sàng cho trận đấu để đời
Sau một ngày xả hơi hoàn toàn, tuyển VN lập tức bắt tay chuẩn bị cho trận tứ kết gặp Nhật Bản (20 giờ ngày 24.1). “Dù có người cho rằng cơ hội của VN không đến 10% nhưng rõ ràng đó vẫn là cơ hội. Nếu không nắm bắt thì thật phí”, một cầu thủ chia sẻ.
Đội U.22 Việt Nam sẽ là nòng cốt tại SEA Games 30 và SEA Games 31 /// VFF
Vé xem đội hình đá SEA Games 31 chỉ 100.000 đồng
Nhằm chuẩn bị cho giải U.22 Đông Nam Á vào cuối tháng 2.2019, đội U.22 Việt Nam đã tập trung tại Hà Nội được gần 1 tuần và sẽ có trận đấu giao hữu gặp CLB Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) vào 17 giờ ngày 26.1 tại sân Hàng Đẫy. Giá vé xem trận đấu không đắt.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận