HA.GL không tốn tiền mua “sao”

0
Kế hoạch phát triển bóng đá lâu dài của bầu Đức khiến đội bóng HA.GL không còn quá mặn mà với việc mua ngôi sao cho mùa giải mới.

Kế hoạch phát triển bóng đá lâu dài của bầu Đức khiến đội bóng HA.GL không còn quá mặn mà với việc mua ngôi sao cho mùa giải mới.

Giám đốc điều hành của HA.GL Huỳnh Mau cho hay: “Giá trị thương mại của chúng tôi đối với cầu thủ là rất lớn. Nhưng vì CLB không thể chấp nhận cái giá trên trời nên đành chịu. CLB rất trọng nhân tài nhưng họ phải biết vì cái chung mà thi đấu. HA.GL đang xây dựng đội bóng theo hướng chuyên nghiệp và muốn tạo ra đồng tiền từ bóng đá chứ không có chuyện đổ tiền mua sao này, sao nọ”.

Chính vì vậy, HA.GL gần như sẽ không mua những “ngôi sao nổi loạn” như Leandro, Timothy... cho dù họ rất cần những tiền đạo giỏi. Ngay số cầu thủ còn 1 năm hợp đồng như Văn Pho, Văn Trương, Văn Nhiên, Tăng Tuấn... cũng sẽ được giải quyết thấu đáo theo từng trường hợp một. Ngoại trừ Văn Trương vừa ký thêm hợp đồng tới năm 2014, cả Văn Nhiên, Văn Pho, Việt Cường đều muốn cống hiến và kết thúc sự nghiệp tại đội bóng phố núi. Điều này khiến HA.GL tự tin xây dựng một tập thể mạnh ở V-League trong mùa giải tới.

Yến Ca

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN có thể lên hạng 90 thế giới ngay trong năm nay /// Độc Lập

Bất bại ở vòng loại World Cup 2022, tuyển Việt Nam trở lại hạng 97 thế giới

Sau khi để rớt 2 bậc xuống hạng 99 thế giới trong tháng 9 vì để hoà Thái Lan 0-0 trong trận ra quân ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và Asian Cup 2023, thì trong 2 trận tiếp theo ở tháng 10 tuyển Việt Nam (VN) đều toàn thắng trước Malaysia 1-0 và Indonesia 3-1, qua đó đã quay trở lại vị trí 97 thế giới khi bảng xếp hạng FIFA trong tháng 10 chính thức công bố thời gian tới.