HAGL ký hợp đồng với 2 ngoại binh chất lượng

0 Khánh Châu
Trung vệ Kim Jin - seo chính thức thành người của HAGL /// Minh Trần
Trung vệ Kim Jin - seo chính thức thành người của HAGLMinh Trần
Sáng hôm nay (11.2), CLB HAGL vừa ký hợp đồng với 2 ngoại binh chất lượng để chuẩn bị chinh phục V-League 2018.
Giám đốc kỹ thuật Huỳnh Mau, đại diện CLB HAGL đã ký với 2 ngoại binh là trung vệ Kim Jin – seo (Hàn Quốc) và tiền đạo  Gordon Rimario Allan (Jamaica). Đây là 2 ngoại binh chất lượng đã vượt qua đợt thử việc nên được ký hợp đồng trong mùa bóng 2018 để giúp HAGL đạt mục tiêu lọt vào tốp 5 V-League. Theo HLV Dương Minh Ninh, Kim Jin - seo và  Gordon Rimario Allan là 2 cầu thủ có kỹ thuật tốt và rất nghiêm túc trong sinh hoạt, tập luyện. Với sự bổ sung này, đội bóng phố núi kỳ vọng sẽ có lực lượng để chinh phục V-League 2018.
HAGL ký hợp đồng với 2 ngoại binh chất lượng - ảnh 1
Chân sút Gordon Rimirio là bổ sung cần thiết cho HAGL Minh Trần

Đến ngày hôm nay 11.2 (26 Tết) nhiều đội bóng đã nghỉ tập nhưng cầu thủ HAGL vẫn luyện tập theo lệnh bầu Đức. HLV Dương Minh Ninh cùng các cầu thủ tích cực vắt mồ hôi trên sân tập để chuẩn bị chinh phục V-League.

Các công thần của U.23 Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy, Ngọc Quang không được nghỉ ngơi mà vẫn tập luyện cùng đồng đội.

Mùa giải năm nay, Xuân Trường sẽ đá tại V-League nên anh rất tích cực để ráp nối đội hình với các đồng đội của mình. Hậu vệ Nguyễn Hữu Anh Tài vừa trở về sau một mùa giải thành công cũng được tăng cường cho HAGL chiến ở V-Leaguea.

HAGL ký hợp đồng với 2 ngoại binh chất lượng - ảnh 2
HAGL tập ngày cận Tết Minh Trần

Tập rất muốn, nhưng đến ngày 19.2 (4 Tết) toàn đội phải có mặt ở Hàm Rồng để tập luyện trở lại: “Các em ý thức khá tốt về nghề nghiệp của mình, nên tôi không quá lo lắng việc họ lạm dụng bia rượu trong dịp Tết. Tuy nhiên, khi trở về quê các em không tránh được lời mời tất niên của bà con, lối xóm nênnghỉ Tết vừa phải là cách tốt nhất để họ không mất phong độ và ảnh hưởng thể lực” – bầu Đức bày tỏ.

Khánh Châu

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

CLB Hà Nội muốn khán giả được xem trực tiếp những hình ảnh đẹp /// Minh Tú
CLB Hà Nội khiếu nại lên VFF về án phạt 'treo' sân Hàng Đẫy
Một ngày sau khi nhận án phạt của Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc treo sân Hàng Đẫy trận Hà Nội gặp TP. HCM ở lượt 7 V-League 2019, ban tổ chức trận đấu của CLB Hà Nội đã có đơn gửi VFF và Ban Giải quyết khiếu nại, đề nghị xem xét lại án phạt này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận