HA.GL mất Văn Trương trận gặp HN.T&T

0
HA.GL mất Văn Trương trận gặp HN.T&T
Để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về, đội bóng phố núi HA.GL đã hoàn tất những sự bổ sung ngoại binh. Cả  hai ngoại binh mới của HA.GL đều nằm ở hàng công.
HA.GL mất Văn Trương trận gặp HN.T&T - ảnh 1

Để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về, đội bóng phố núi HA.GL đã hoàn tất những sự bổ sung ngoại binh. Cả  hai ngoại binh mới của HA.GL đều nằm ở hàng công.

Tuần trước, đội ký hợp đồng với tiền đạo 29 tuổi người Croatia là Mario Mijatovic. Tuần này, đội cũng đã đặt bút ký hợp đồng đến hết mùa giải với tiền đạo người Brazil Tiago De Paula. Theo lãnh đội HA.GL, hiện bộ khung của đội đã tương đối ổn định. HA.GL hy vọng Mario và Paula sẽ là những đối tác tốt với chân sút Evaldo ở hàng công. Như vậy, suất tiền đạo mà HA.GL dành cho Tăng Tuấn ở một số trận lượt đi gần như sẽ mất luôn ở lượt về. Nhiều khả năng tiền đạo này cũng sẽ được chuyển xuống làm nhiệm vụ hộ công.

Chuẩn bị cho trận đấu cuối lượt đi gặp HN.T&T, hôm nay, đội bóng phố núi sẽ di chuyển ra thủ đô. HA.GL sẽ có sự tổn thất rất quan trọng ở trận đấu này, đó là sự vắng mặt của hậu vệ Văn Trương (ảnh) vì chấn thương trong trận gặp SLNA vừa qua. Pha vào bóng quá rắn của Trọng Hoàng khiến Văn Trương bị rạn xương. Theo chẩn đoán từ bác sĩ của đội, Văn Trương còn phải vắng mặt ở 1 đến 2 trận lượt về.

Tuy nhiên, HLV Kiatisak đang đặt niềm tin vào tiền vệ trẻ Duy Thanh. Tiền vệ người Bình Thuận đã thể hiện rất tốt trong tập luyện và đã bắt đầu tạo được niềm tin nơi HLV Kiatisak. Trong hiệp 2 trận gặp SLNA, Duy Thanh đã thi đấu tốt sau khi vào sân và suýt mang về bàn thắng cho đội bóng phố núi.

Di Linh

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Một pha đi bóng kỹ thuật của Quang Hải trước cầu thủ Malaysia /// Độc Lập
'Trong tương lai, Quang Hải sẽ còn hay hơn Messi Thái'
Các cây bút của kênh truyền hình FOX Sports châu Á như Gabriel Tan và Rhysh Roshan Rai đều dự báo, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của tuyển Việt Nam (VN) sẽ còn tiến rất xa sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành quả ngọt ngào.
Đăng Văn Lâm đã tỏa sáng tại AFF Cup 2018 /// Độc Lập
Thủ môn Đặng Văn Lâm: Từ lá đơn tự xin việc đến bức tâm thư của mẹ
Một ngày sau trận chung kết với Malaysia, người cao nhất của đội tuyển Việt Nam (VN) sắp xếp vali, rời khỏi khách sạn và lên đường…đi nghỉ phép. Anh chỉ có vỏn vẹn 3 ngày không sống cùng bóng đá vì 19.12, đội đã tập trung lại rồi mà thầy Park không thể không gọi anh. Đó là thủ môn Đăng Văn Lâm!
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận