HAGL ra thiết quân luật giữa lòng địch

5 Tiểu Bảo
HAGL ra thiết quân luật giữa lòng địch

(TNO) Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ áp dụng chế độ ‘thiết quân luật’ để giữ sự tập trung tối đa cho đội bóng trước trận đại chiến với Đồng Nai, trong đó có cả biện pháp giữ 'giùm' điện thoại để cầu thủ khỏi thức đêm.

(TNO) Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) cho biết CLB sẽ áp dụng chế độ ‘thiết quân luật’ để giữ sự tập trung tối đa cho đội bóng trước trận đại chiến với Đồng Nai, trong đó có cả biện pháp giữ 'giùm' điện thoại để cầu thủ khỏi thức đêm.

HAGL ra thiết quân luật giữa lòng địch - ảnh 1HAGL đang chuẩn bị rất kỹ cho trận "chung kết" với Đồng Nai - Ảnh: Minh Trần

Để chuẩn bị cho trận “chung kết ngược” trên sân Đồng Nai (17 giờ, 28.8), toàn đội HAGL, thay vì tập tại TP.HCM hay Bình Dương như một số gợi ý, đã quyết định di chuyển sớm từ ngày 25.8 và đóng đô ngay tại Biên Hòa.

Sau 1 ngày di chuyển cực nhọc (xuất phát từ sáng tại Pleiku bằng ô tô đến Đăk Lăk và đợi tới gần 14 giờ chiều mới bay đến Tân Sơn Nhất rồi tiếp đó đến Biên Hòa bằng ô tô), cả đội đã nghỉ xả hơi trong ngày hôm qua, từ tối nay ban huấn luyện HAGL sẽ tiến hành tịch thu điện thoại của đội bóng.

Dự kiến, chế độ “thiết quân luật” này sẽ kéo dài trong 2 đêm 26 và 27.8 với mục đích giúp toàn đội bóng giữ được sự tập trung và tránh thức khuya. 

HAGL ra thiết quân luật giữa lòng địch - ảnh 2Thanh Tùng sẽ là niềm hy vọng lớn của HAGL khi vắng Công Phượng - Ảnh: Minh Trần

Được biết, ban huấn luyện HAGL sẽ chỉ giữ điện thoại của cầu thủ vào buổi tối, từ 22 giờ và sẽ trả lại khi mọi người thức dậy lúc 8 giờ sáng. Ngoài ra, các thành viên trong đội cũng nhận được khuyến cáo không nên “lang thang” ra khỏi khuôn viên khách sạn để tránh những phát sinh không cần thiết.

Theo kế hoạch, HAGL đang đóng đô tại khách sạn Đồng Nai (không quá xa sân Đồng Nai). Theo nhận xét của các thành viên trong đội thì đây là một khách sạn 3 sao, với điều kiện ăn ở khá tốt, bếp nấu khá ngon và phòng ăn rộng rãi giúp đội bóng khá thoải mái.

Theo lịch, HAGL sẽ có buổi tập đầu tiên tại "lòng địch" vào chiều nay. Đội sẽ không tập tại sân Đồng Nai (lịch BTC đưa ra là chiều mai để làm quen sân) mà tập tạm tại sân Biên Hòa cũng khá gần khách sạn để làm quen điều kiện khí hậu nơi đây.

Tiểu Bảo

Bạn đọc phản hồi (5 nhận xét)

Lê Thanh An

Thay vì là "đối thủ" nghe hay hơn là "trong lòng địch", như vậy sẽ gây nên bạo lực trên sân cỏ mất thôi, tinh thần thể thao đâu rồi?

Đỗ Hiên

Nói thật, không được nói địch-ta như vậy. Ai là địch? Trận đấu chưa diễn ra mà kích động như vậy sao!

TRAN MINH

HAGL chơi hết mình sẽ thắng thôi.

An Khang

Sao lại thiết quân luật? Hãy xả trại, ăn chơi xả láng cho cầu thủ có tinh thần, tâm lý thoải mái. Giống như cái cách của SLNA làm hôm rồi trên Pleiku vậy đó!

Minh Hà

Nghe có vẻ mắc cười "trong lòng địch". HAGL không phải đại diện cho VN, họ chỉ đại diện cho tỉnh Gia Lai. Thế họ đến Đồng Nai, người dân Đồng Nai sẽ xem họ là kẻ xâm lăng à? Tôi không thích đội này lắm, vì thật sự họ chưa giúp VN có thành tích nào đáng kể, họ như 1 hiện tượng lạ thôi.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tuyển Việt Nam trong bữa ăn đầu tiên ở khách sạn Crowne Plaza Festival City ở Dubai (UAE) /// VFF
CĐV 'tiếp tế' thực phẩm cho tuyển Việt Nam
Thầy trò HLV Park Hang-seo đã nhận được liều 'doping' đặc biệt, khi CĐV Việt Nam bay sang Dubai cổ vũ tuyển Việt Nam đã 'tiếp tế' thực phẩm để các cầu thủ bớt nhớ nhà trước trận Jordan.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận