HAGL vẫn chưa dám mạo hiểm với Tuấn Anh

0 Khánh Châu
Tuấn Anh theo dõi trận đấu trên khán đài /// Đình Viên
Tuấn Anh theo dõi trận đấu trên khán đàiĐình Viên

Trước khi Giải bóng đá truyền hình Bình Dương – Cúp Number One 2018 (BTV Cup) diễn ra nhiều người chờ đợi tiền vệ Tuấn Anh (HAGL) sẽ trở lại sân cỏ, thế nhưng cầu thủ tài hoa này vẫn chưa sẵn sàng để sung trận.

Trong trận đấu đầu tiên của HAGL ở BTV Cup năm nay, HLV Dương Minh Ninh đã không đăng ký Tuấn Anh ở danh sách thi đấu lẫn dự bị, vì thế chàng tiền vệ tài hoa này chỉ tham dự trận đấu từ trên khán đài. Dù vậy, Tuấn Anh vẫn khá vui vẻ khi xem đồng đội của mình thắng đậm Đà Nẵng đến 4-1. Do Đà Nẵng gấp gáp mới vào Bình Dương khi nhận lời mời thay thế các đội bóng nước ngoài bỏ giải, nên đội quân của HLV Lê Huỳnh Đức đã không có sự chuẩn bị tốt nhất.

Vì thế, HAGL đã tạo được thế trận áp đảo và dễ dàng ghi bàn. Các bàn thắng của đội bóng phố núi do Châu Ngọc Quang, Trần Bảo Toàn, Lê Minh Bình và Triệu Việt Hưng ghi. Bàn thắng của Đà Nẵng do Thanh Hải ghi.

HAGL vẫn chưa dám mạo hiểm với Tuấn Anh - ảnh 1
HAGL đang chuẩn bị tốt cho mùa giải 2019 Đình Viên

 Qua trận thắng Đà Nẵng, HAGL cho thấy họ có sự chuẩn bị chu đáo khi đôn lên nhiều cầu thủ U.21 để chuẩn bị cho mùa giải 2019. Kết thúc V-League 2018, HAGL chỉ đứng thứ 10, nên họ quyết tâm cải thiện vị trí của mình ở mùa giải mới.

Nói về việc chưa sử dụng Tuấn Anh, HLV Dương Minh Ninh cho biết Tuấn Anh chỉ vừa mới trở lại tập luyện nên thể lực chưa đảm bảo. Dù thế, các trận tới Tuấn Anh cũng có thể xuất hiện trên sân để sớm tìm lại cảm giác bóng sau thời gian dài chữa trị chấn thương.

 

Khánh Châu

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Truyền hình báo Thanh Niên sẽ đưa ra các dự báo tuyển Việt Nam có thể sẽ chơi bùng nổ chiều nay /// Ngọc Linh
Bình luận trực tiếp trận Việt Nam - Jordan từ 16 giờ 45 hôm nay 20.1

Trong thời gian diễn ra Asian Cup 2019, Báo Thanh Niên là tờ báo duy nhất trong cả nước đã thực hiện chương trình truyền hình bình luận trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam đang tranh tài tại UAE với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà báo tên tuổi 

 

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận