Hạng nhất bắt đầu tăng tốc

0
Hạng nhất bắt đầu tăng tốc
Giải bóng đá hạng nhất vòng 10 vào chiều qua đã thực sự trở nên gay cấn khi lần đầu tiên 3 đội dẫn đầu cùng điểm và chỉ chênh lệch nhau 1 bàn thắng bại. Nếu ở giai đoạn đầu, Hùng Vương An Giang (AG) bứt đi một mình thì cuối lượt đi Than Quảng Ninh (TQN) đã vươn lên bắt kịp.

Giải bóng đá hạng nhất vòng 10 vào chiều qua đã thực sự trở nên gay cấn khi lần đầu tiên 3 đội dẫn đầu cùng điểm và chỉ chênh lệch nhau 1 bàn thắng bại. Nếu ở giai đoạn đầu, Hùng Vương An Giang(AG) bứt đi một mình thì cuối lượt đi Than Quảng Ninh (TQN) đã vươn lên bắt kịp.

Hiện giờ, khi giải chỉ còn 4 vòng nữa là kết thúc (hạng nhất thi đấu 14 lượt do chỉ có 8 đội) thì Cao su Đồng Tháp (ĐT) đã vươn lên cùng 18 điểm với cả 2 đối thủ này. Chưa hết, cách 3 đội trên chỉ 2 điểm là QNK Quảng Nam đã có 16 điểm, mở ra hy vọng soán một trong 3 chiếc vé đầu để lên hạng.

ĐT đã có những nỗ lực đáng khen khi thắng trực tiếp TQN 3-1, trong khi AG bất ngờ thua 0-1 trên sân TDC Bình Dương. Do 3 đội này chưa gặp nhau nên trên bảng xếp hạng phải sắp theo hiệu số. TQN vẫn dẫn đầu với hiệu số 16/11, AG là 15/11 và ĐT là 14/11. Tuy nhiên ĐT vẫn bất lợi nhất trong 3 đội vì chỉ còn 1 trận sân nhà trong khi 2 đội TQN và AG đều còn 2 trận. Hơn thế AG sẽ gặp trực tiếp ĐT ở vòng 11 ngay trên sân Long Xuyên vào ngày 15.6 sau kỳ nghỉ để U.23 tập trung. Do vậy trận đấu ở vòng 11 có thể xem là chung kết sớm quyết định suất thăng hạng.

Các kết quả khác chiều qua: QNK Quảng Nam - Hà Nội: 3-0 và Cần Thơ - Bình Định: 4-1.

D.Thu - M.Ngọc - H.Đức

>> XM Fico Tây Ninh và TP.HCM chia tay giải hạng Nhất
>> Chuyện tài trợ tại giải hạng nhất: Thực dụng!
>> 5 trận hòa ở giải hạng nhất

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Người xem chờ mua vé ở trụ sở VFF /// Quỳnh Mai
Giải pháp nào bán vé xem bóng đá cho đối tượng ưu tiên?

Việc VFF tổ chức bán vé qua mạng với tỷ lệ tăng lên nhiều so với trước đây là một cách làm tốt theo hướng tích cực của xu hướng hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, nó cũng khiến cho một lớp người cao tuổi, trong đó có đối tượng thương binh thì sẽ rất khó tiếp cận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận