Herbalife Nutrition hỗ trợ dinh dưỡng đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 29

0 Thu Hằng
Với sự đồng hành của Herbalife, các tuyển thủ Việt Nam đã sẵn sàng cho mùa SEA Games 29 bùng nổ
Với sự đồng hành của Herbalife, các tuyển thủ Việt Nam đã sẵn sàng cho mùa SEA Games 29 bùng nổ
Ngày 24.7.2017 tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia, Tập đoàn Herbalife Nutrition đã tổ chức buổi tập huấn về dinh dưỡng trong luyện tập thể thao cho huấn luyện viên và vận động viên VN, chuẩn bị cho giai đoạn nước rút tham dự SEA Games 29.
Tại buổi tập huấn TS Dana Ryan, Giám đốc cấp cao về huấn luyện và thi đấu thể thao của Herbalife Nutrition đã chia sẻ và giải đáp những thắc mắc liên quan đến cách sử dụng, bổ sung các sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả cho quá trình tập luyện và thi đấu cho các vận động viên, đặc biệt trong giai đoạn căng thẳng với lịch trình dày đặc như SEA Games 29. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Ủy ban Olympic VN và Herbalife Nutrition.
Theo đó, Herbalife Nutrition sẽ tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng và thực hiện chuỗi hoạt động huấn luyện trong suốt giai đoạn 2017-2021 cho đoàn thể thao VN. Theo kết quả khảo sát nhanh trên 450 VĐV trẻ tại các Trung tâm Huấn luyện quốc gia tại Hà Nội và TP.HCM, kết quả cho thấy phần lớn vận động viên đều cần sử dụng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, điều này ảnh hưởng đến thể lực, thành tích và khả năng phục hồi của VĐV. Ngoài tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, Herbalife Nutrition còn xây dựng kế hoạch dinh dưỡng toàn diện nhằm hỗ trợ các VĐV cho mùa giải năm nay và những năm tiếp theo.

Thu Hằng

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Sơn La (áo đỏ) để thua ngược đáng tiếc trước TNG Thái Nguyên /// Thiên Hà
Vòng 9 giải nữ VĐQG 2018: Tiếc cho Sơn La
Trận đấu cuối cùng ở vòng 9, giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2018 là cuộc chạm trán giữa TNG Thái Nguyên và Sơn La. Để thua ngược 1-2, các cô gái Sơn La đã đánh mất cơ hội thoát khỏi vị trí cuối bảng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận